Cho Thuê Xe Cần Thơ

Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Giá Rẻ
Cho Thuê Xe Du Lịch 4.7.16.29 Chỗ Tại Bến Cát Bình Dương

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tại Cần Thơ Giá Rẻ

Dịch vụ cho thuê xe có tài xế tại Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê xe có tài xế tại Cần Thơ

Cho Thuê Xe Du Lịch Có Tài Xế Cần Thơ

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch hoặc cần di chuyển trong thành phố Cần Thơ, dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch là một lựa chọn thuận lợi và thuận lợi. Với nhiều lựa chọn từ xe 4 chỗ đến xe limousine 16 chỗ, bạn sẽ nhận được dịch vụ di chuyển tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Cần Thơ

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Cần Thơ cung cấp các loại xe chất lượng cao, đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng. Với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ có trải nghiệm đi lại tốt nhất.

GIÁ DỊCH VỤ THUÊ XE CẦN THƠ

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km

Các loại xe được cung cấp bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và cả limousine. Mỗi loại xe đều được trang bị đầy đủ các tiện ích như máy lạnh, ghế da, hệ thống âm thanh và hệ thống an toàn để chuyến hành trình của bạn được an toàn và thoải mái nhất.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ

Cho Thuê Xe 16 Chỗ

Dịch vụ cho thuê xe uy tín lâu năm

Đặc biệt, các tài xế của công ty cho thuê xe ô tô du lịch tại Cần Thơ đều là những người có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Họ sẽ đưa bạn đến mọi địa điểm trong thành phố một cách nhanh chóng và an toàn.

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Cần Thơ

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Cần Thơ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí tối ưu. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giao thông và đỗ xe khi sử dụng dịch vụ này. Hơn nữa, bạn có thể linh hoạt thay đổi lịch trình của mình mà không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm phương tiện di chuyển mới.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Cần Thơ

Đa dạng các gói thuê xe

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ tài xế siêu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện nghi và chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như đưa đón sân bay, thuê xe theo ngày, cho thuê xe tự lái và nhiều hơn thế nữa.

Cho thuê xe Vip Tại Cần Thơ

Cho thuê xe Vip Tại Cần Thơ

Với mức giá cạnh tranh, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu và lượng người đi cùng. Chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại thành phố Cần Thơ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và an toàn trong chuyến hành trình của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đánh giá cao nhất vì tiền bạc của họ.

Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại Cần Thơ

Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại Cần Thơ

Với những lợi ích trên, dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Cần Thơ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng. Bạn sẽ có trải nghiệm chuyển đổi tuyệt vời và đáng nhớ khi sử dụng dịch vụ này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để đặt xe và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

5/5 - (1 bình chọn)
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon