BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Trà Vinh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Có Tài Xế Tại Trà Vinh

Công ty HAMY Travel là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô du lịch tại Trà Vinh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Trà Vinh

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Trà Vinh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Có Tài Xế Tại Tỉnh Trà Vinh

Khách hàng của chúng tôi là các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe để di chuyển trong và ngoài thành phố Trà Vinh. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cho Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ Trà Vinh

Cho Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ Trà Vinh

GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẠI TRÀ VINH ĐI TỈNH

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ của chúng tôi, khách hàng có thể di chuyển một cách linh hoạt trong thành phố hoặc đi các tour du lịch ngắn ngày. Xe của chúng tôi được bảo đảm định kỳ và luôn được kiểm tra trước khi khởi động, giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ, chúng tôi đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhóm đông người như gia đình hoặc đoàn bạn. Xe của chúng tôi được trang bị những tiện nghi như máy lạnh, màn hình DVD và ghế da sang trọng, giúp mang đến sự thoải mái, thoải mái cho khách hàng.

Đối với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 16 chỗ, chúng tôi có thể phục vụ các đoàn du lịch lớn. Xe của chúng tôi được trang bị đầy đủ các tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng.

Cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Trà Vinh của chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng xe cũng như sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ lái xe. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mỗi chuyến đi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt xe ngay hôm nay!

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon