Dịch Vụ Thuê Xe Đi Đà Lạt

Cho Thuê Xe 4.7.16 Chỗ
Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Đà Lạt Giá Rẻ Từ TPHCM

Bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch để lên Đà Lạt? Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ với giá cả phải chăng để giúp bạn có chuyến đi thú vị và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Cho thuê xe có tài xế lái đi Đà Lạt Giá Rẻ

Với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng của xe. Tất cả các xe đều được đảm bảo chu kỳ và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng, để đảm bảo rằng bạn sẽ có một chuyến đi mượt mà và an toàn.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Đà Lạt Giá Rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Đà Lạt Giá Rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch để bạn có thể khám phá Đà Lạt một cách thoải mái và tiện lợi nhất. Với đội ngũ tài xế siêu phàm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đưa bạn đến những điểm đến được yêu thích của Đà Lạt một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Sài Gòn Đến Đà Lạt

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Sài Gòn Đến Đà Lạt

Giá Thuê Xe Từ TPHCM Đi Đà Lạt

TPHCM – Đà Lạt Đi 1 Chiều Đi 2 Ngày 1 Đêm Đi 3 Ngày 2 Đêm
Xe 4 Chỗ 3.300.000 5.600.00 6.500.000
Xe 7 Chỗ 3.600.000 6.200.000 8.000.000
Xe 16 Chỗ 4.500.000 7.000.000 8.600.000

Dịch vụ đón khách từ các tỉnh đến đà lạt

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như: đưa đón sân bay, cho thuê xe tự lái, hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp và nhiều hơn nữa để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đi Đà Lạt

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đi Đà Lạt

Chúng tôi có nhiều loại xe cho thuê để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ. Tất cả các loại xe đều được bảo đảm theo định kỳ để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt hành trình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như tài xế chuyên nghiệp, bảo hiểm xe cột và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt xe.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Hamy Travel

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Hamy Travel

Khi thuê xe ô tô du lịch từ chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi đáng nhớ và tiết kiệm hơn so với việc thuê xe cá nhân hoặc sử dụng các phương tiện công cộng tiện lợi. Đặc biệt, khi thuê xe từ chúng tôi, bạn sẽ có thể tự do lựa chọn thời gian và địa điểm du lịch mà không bị ràng buộc bởi chương trình lịch trình của các phương tiện công cộng tiện ích.

khu trung tâm tp Đà Lạt

khu trung tâm tp Đà Lạt

Dịch vụ cho thuê xe đến Đà Lạt chuyên nghiệp

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng làm hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn an toàn và tiện ích cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Đà Lạt, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đặt xe với giá ưu đãi nhấ

Với giá cả phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trong những chuyến đi du lịch đến Đà Lạt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt xe ngay hôm nay.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon