Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch 45 Chỗ Tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 45 chỗ tại TPHCM để đi du lịch các tỉnh? Bạn muốn có một chuyến đi an toàn, tiện nghi và tiết kiệm chi phí? Bạn đừng lo, hãy để công ty Hamy Travel giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn. Hamy Travel là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín và chất lượng tại TPHCM.
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch 45 Chỗ Ngồi Tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch 45 Chỗ Ngồi Tại TP Hồ Chí Minh

Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đời Mới Tại Sài Gòn

Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các loại xe 45 chỗ cao cấp, đời mới và hiện đại như: Huyndai Universe, Thaco Blue Sky, Isuzu Samco, Haeco Universe,… Các xe đều được trang bị máy lạnh, wifi, hệ thống âm thanh, ghế bật ngả, cửa sổ kính,… để mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách.
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch 45 Chỗ Ngồi Tại Sài Gòn

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch 45 Chỗ Ngồi Tại Sài Gòn

Dịch Vụ Xe Du Lịch Chuyên Nghiệp TP Hồ Chí Minh

Hamy Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo hành trình tour. Bạn có thể thuê xe để đi du lịch các tỉnh như: Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ, Đà Nẵng, Huế,… hoặc các địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước.
Cho thuê xe Hyundai Universe 45 chỗ giá tốt

Cho thuê xe Hyundai Universe 45 chỗ giá tốt

Bạn cũng có thể thuê xe để phục vụ các nhu cầu khác như: đám cưới, sự kiện, teambuilding, công tác,… Hamy Travel cam kết mang đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại TPHCM với giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Thuê Xe Ngay Để Hưởng Nhiều Ưu Đãi

Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và khuyến mãi khi đặt xe tại Hamy Travel. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ và tư vấn 24/7 bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Hamy Travel

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Hamy Travel

Với sự cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh . Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình khám phá và trải nghiệm. Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm chi tiết!

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon