Cho Thuê Xe Bạc Liêu

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Giá Rẻ
Cho Thuê xe Bạc Liêu Đi Các Tỉnh

Cho Thuê Xe Du Lịch Có Tài Xế Tại Bạc Liêu Giá Rẻ

Quý khách đang muốn tìm đơn vị cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại Bạc Liêu nhưng không biết đâu mới thực sự là địa chỉ uy tín, chất lượng mà mình có thể tin cậy tuyệt đối. Chúng tôi công ty TNHH HAMY TRAVEL là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ 16 chỗ tại Bạc Liêu uy tín hàng đầu. Hiện đang được khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Dịch Vụ Xe Du Lịch Có Tài Xế Tại Bạc Liêu

Dịch Vụ Xe 4 Chỗ Bạc Liêu

Dịch Vụ Xe 4 Chỗ Bạc Liêu

Công Ty Ha My chúng tôi ý thức và quan niệm rằng sự ủng hộ của quý khách sẽ là yếu tố quan trọng giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn. Vì vậy không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Giá Thuê Xe Du Lịch Tại Bạc Liêu

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km

Trên đây là bảng giá (tham khảo) để có mức giá chính xác và hợp lý nhất quý khách vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn tận tình, cụ thể !

Cho Thuê xe 7 chỗ Bạc Liêu Đi Tỉnh

Cho Thuê xe 7 chỗ Bạc Liêu Đi Tỉnh

Tại dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Bạc Liêu có nhiều nhà xe nổi tiếng và lâu đời, họ có thương hiệu nhưng chưa hẳn là giá tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ thuê xe chúng tôi tuy nhỏ những thấu hiểu được tâm lý khách hàng cần chọn 1 dịch vụ cho thuê xe mới hiện đại, tốt và tài xế nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng là cái chính,

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm cho thuê xe du lịch uy tín lâu năm cùng dàn xe lớn và khả năng xử lý tình huống linh hoạt hành trình, bất cứ bạn ở đâu tại TP Cho Thuê Xe Bạc Liêu , HAMY đều sẵn sàng phục vụ bạn:

Trung Tâm TP Bạc Liêu

Trung Tâm TP Bạc Liêu

Dịch vụ công ty HAMY TRAVEL đã có mặt tại tất cả các huyện Thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Hồng Dân, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi, huyện Đông Hải và huyện Hòa Bình…giá rẻ uy tín, cùng chất lượng phục vụ tốt nhất trên thị trường cho thuê xe du lịch tại Cho Thuê Xe Bạc Liêu hiện ngay.

Với nhiều năm trong nghề cho thuê xe dịch vụ, các loại xe chuyên chở hành khách, du lịch, cưới hỏi, taxi sân bay, HAMY TRAVEL tự hào là đơn vị cho thuê xe dịch vụ uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng nhất khu vực Cho Thuê Xe Bạc Liêu .

Thuê xe trọn gói, chuyên nghiệp, chất lượng

Hàng chục nghìn khách hàng khu vực Cho Thuê Xe Bạc Liêu đã lựa chọn thuê xe dịch vụ tại HAMY TRAVEL.

  • Cung cấp các loại xe dịch vụ 5 chỗ

  • Cung cấp các loại xe dịch vụ 7 chỗ

  • Cung cấp các loại xe dịch vụ 16 chỗ

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe có tài xế công ty HAMY TRAVEL của chúng tôi :
–   Lái xe kinh nghiệm, rành đường ,lịch sự, thân thiện.
–  Xe của dịch vụ cho thuê xe chúng tôi đều 100% là xe đời mới 2018-2021, sạch sẽ.
–  Cam kết đón và trả khách đúng gờ đưa và đón tận nhà
–  Trước giờ khởi hành 1 tiếng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tên lái xe, số điện thoại, biển số và loại xe sẽ đón quý khách.
–  Nếu tài xế đón muộn khách 15 phút với quy định sẽ hoàn trả quý khách 10% giá thuê xe (không quá 200,000đ) – trừ trường hợp bất khả kháng.

Cho Thuê Xe Bạc Liêu đi TPHCM

Cho Thuê Xe Bạc Liêu đi TPHCM

Cách đặt thuê xe ở Bạc Liêu 

–  Qúy khách liên hệ Số Điện Thoại  0975 329 977  đặt xe trước giờ khởi hành từ ít nhất 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng , Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng,

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon