BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
vườn dâu trong nhà - Thuê xe Đà Lạt

Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt

Thuê xe Đà Lạt cùng với HAMY TRAVEL trải nghiệm ngay dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tiện lợi với wifi, máy lạnh, nước lọc, khăn giấy ướt luôn miễn phí để phục vụ cho quý khách.

Tại sao giữa hàng ngàn công ty dịch vụ mà khách hàng lại luôn tin tưởng lựa chọn HAMY TRAVEL?

Chính vì dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cùng với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp luôn đón bạn đúng giờ, để khách hàng kh bõ lỡ giây phút nào khi đang bận việc.

Đến với HAMY TRAVEL khách hàng sẽ được tận tâm chăm sóc đặc biệt cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt

Luôn đồng hành với bạn trong mọi hành trình. HAMY TRAVEL luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Cùng với đội ngũ tiêu chuẩn mà HAMY TRAVEL đào tạo để đảm bảo cho quý khách một dịch vụ tốt an toàn giá rẻ và lịch sự.

I. Những lời nói thật sự như quảng cáo ?

HAMY TRAVEL luôn dùng những điều thực tế để chứng minh những điều đó. Bởi vì HAMY TRAVEL tin rằng mọi thứ mình làm đều dành cho khách hàng. Để đổi lấy sự uy tín mà HAMY TRAVEL đã gây dựng suốt nhiều thời gian qua.

Đặt sự uy tín lên hàng đầu HAMY TRAVEL luôn nỗ lực cố gắng hết sức để có thể đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt

Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt

II. Xe nhà HAMY TRAVEL có đa dạng ?

Tất cả những điều trên HAMY TRAVEL luôn sẵn sàng chuẩn bị để đón tiếp bạn một cách nhiệt tình nhất cùng với sự chu đáo và trân trọng mà chúng tôi dành lại cho các bạn.

HAMY TRAVEL luôn nổi tiếng về dịch vụ thuê xe tốt và sạch sẽ an toàn. Cùng với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cùng với các hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đây là 1 ưu điểm khách hàng có thể linh động lựa chọn đc chiếc xe phù hợp dành cho chuyến đi của mình.

Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt

Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt

III. Loại trái cây nào được khách du lịch biết đến khi du lịch Đà Lạt ?

Bạn đang muốn tìm một vườn dâu Đà Lạt chất lượng cho khách tham quan miễn phí. Và trải nghiệm hái dâu tại vườn thì vườn dâu Su Bơ – Đà Lạt sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Vườn nằm trên đường Măng Lin, hướng đi Làng Cù Lần, Thung Lũng Vàng nên rất thuận đường để bạn có thể ghé vào vườn tham quan.

Nếu bạn đang tìm sự uy tín về dịch vụ thuê xe thì HAMY TRAVEL luôn được khách hàng nhắc tên mỗi khi có chuyến đi. Hãy tận hưởng chuyến đi Đà Lạt cực kì thú vị. Khám phá những điều mới mẻ cùng với không khí mát lạnh và tận mắt nhìn thấy những rừng dâu được trồng bởi tính bàn tay người dân.

Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt

Dịch vụ cho thuê xe Đà Lạt

1. Giá thuê xe dịch vụ 

Thuê xe Sài Gòn đi Đà LạtXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗ

2. Cách thuê xe đi tỉnh giá rẻ

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê. Đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh. Vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

3. Tại HAMY TRAVEL khách hàng luôn được tiếp đón niềm nở, đồng hành cùng bạn với chuyến hành trình dài:

  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình, quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng. Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâmthiết bị đầy đủ.

4. Sau khi dạo quanh bài viết hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch cho bản thân mình nhé!

CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon