Cho Thuê Xe Sài Gòn Đi Bình Định

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch TPHCM Đi Bình Định

Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ Sài Gòn Đi Bình Định

Bạn đang muốn đi du lịch từ thành phố hồ chí minh đến bình định, nhưng chưa biết nên thuê xe ô tô du lịch loại nào, ở đâu và giá bao nhiêu? Bạn muốn có một chuyến đi thoải mái, tiết kiệm và an toàn? Bạn muốn có một tài xế lái xe vui vẻ, thân thiện và am hiểu địa phương? Nếu bạn đang có những mong muốn trên, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ limosinne có tài xế lái từ thành phố hồ chí minh đi bình định do công ty hamy travel cung cấp.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Sai Gòn đi Bình Định

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Sài Gòn Đi Bình Định

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Bình Định

GIÁ THUÊ XE TỪ TPHCM ĐI BÌNH ĐỊNH

Sài Gòn – Bình Định đi 1 chiều đi 2 ngày 1 đêm đi 3 ngày 2 đêm
xe 4 chỗ 6.500.000 8.000.000 9.000.000
xe 7 chỗ 7.500.000 9.000.000 11.000.000
xe 16 chỗ 10.000.000 13.000.000 15.000.000
Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Sài Gòn Đi Bình Định

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Sài Gòn Đi Bình Định

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Sài Gòn Đi Bình Định

Thuê xe 16 chỗ TP.HCM Đi Bình định

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp tại TP.HCM

Đây là một trong những dịch vụ cho thuê xe hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với dịch vụ này, bạn sẽ được hưởng những ưu điểm sau:

  • Đa dạng các loại xe: Bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với số lượng người đi, hành lý và mục đích của chuyến đi. Công ty hamy travel cung cấp các loại xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ, từ xe thường đến xe cao cấp như limosinne. Các loại xe đều là các dòng xe mới, sạch sẽ, tiện nghi và an toàn. Bạn có thể xem hình ảnh và thông tin chi tiết của các loại xe trên website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
  • Tài xế lái xe chuyên nghiệp: Bạn không phải lo lắng về việc lái xe hay tìm đường khi thuê dịch vụ này. Công ty hamy travel sẽ cung cấp cho bạn một tài xế lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Tài xế sẽ đưa đón bạn đúng giờ, tuân thủ luật giao thông và giúp bạn có một hành trình thoải mái và an toàn. Tài xế cũng sẽ là người hướng dẫn du lịch cho bạn, giới thiệu cho bạn những địa điểm du lịch, ẩm thực và văn hóa đặc trưng của bình định.
  • Giá cả hợp lý: Bạn không phải trả quá nhiều tiền khi thuê dịch vụ này. Công ty hamy travel có bảng giá cho thuê xe rõ ràng và minh bạch, không có chi phí ẩn hay phụ thu. Bạn chỉ cần thanh toán theo số km và số giờ đi của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe trên website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
Cho Thuê Xe TPHCM Đi Bình Định

Cho Thuê Xe TPHCM Đi Bình Định

Với Hamy Travel, bạn chỉ cần đặt xe trên website hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi, chọn ngày giờ và điểm đón trả khách. Chúng tôi sẽ xử lý mọi thứ cho bạn, từ việc chuẩn bị xe, lên lịch trình, đến việc thanh toán. Bạn chỉ cần ngồi lên xe và thưởng thức hành trình của mình.

Hamy Travel – Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch số 1 Việt Nam!

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon