BÀI VIẾT

Công ty TNHH HA MY TRAVEL
Cho Thuê Xe Sài Gòn Đi Bảo Lộc Lâm Đồng Giá Rẻ

Dịch Vụ Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Sài Gòn đi Bảo Lộc Lâm Đồng

Thuê Xe Sài Gòn Đi Bảo Lộc Lâm Đồng . Quý khách đang công tác , sinh sống hoặc làm việc tại Sài Gòn (TP HCM) có nhu cầu cần thuê xe du lịch 4,7,16 chỗ đi Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng hãy liên hệ : Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh Ha My Trevel website thuexeditinh.vn   
Số điện thoại      0975 329 977 
Cho Thuê Xe Sài Gòn Đi Bảo Lộc Lâm Đồng Giá Rẻ

Cho Thuê Xe Sài Gòn Đi Bảo Lộc Lâm Đồng Giá Rẻ

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ , 7 chỗ , 16 chỗ có tài xế tại Sài Gòn (TP HCM)  đi các tỉnh , đi công tác , đi sân bay ,  uy tín, chuyên nghiệp, với giá rẻ . Hiện nay phương tiện đến Bảo Lộc rất đa dạng nhưng thuận tiện nhất là thuê xe riêng đi Bảo Lộc. Khi thuê xe bạn sẽ luôn làm chủ lộ trình của mình, không cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Bạn sẽ có cơ hội ghé thăm tất cả những địa điểm thú vị tại Bảo Lộc bao lâu tùy thích . 
Bảo Lộc Ở Đâu ? Cách TPHCM có xa không ?
Bảo Lộc là 1 thành phố cao nguyên trực thuộc tỉnh Lâm Đồng nhưng lại chỉ cách thành phố Sài Gòn chưa đến 200 km, tức là không đến 4 tiếng đồng hồ lái xe. Nơi đây khí khí hậu rất trong lành, mát mẻ không khác Đà Lạt là bao nhưng lại có sự yên tĩnh, hoang dã thật đặc biệt.
Thuê Xe 16 Chỗ Đi Bảo Lộc Lâm Đồng

Thuê Xe 16 Chỗ Đi Bảo Lộc Lâm Đồng

Giá thuê xe từ Sài Gòn đến Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng là bao nhiêu ? : Chúng tôi luôn lắng nghe và nắm bắt nhu càu thuê xe cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh xin gửi tới quý khách hàng giá thuê xe tốt nhất chỉ từ  1.900.000 VND
Thuê xe Sài Gòn – Bảo Lộc , Lâm Đồng Giá Tiền
(Xe Riêng, Trọn Gói)
Xe 4 Chỗ Đi Bảo Lộc , Lâm Đồng 1.900.000đ
Xe 7 Chỗ Đi Bảo Lộc , Lâm Đồng 2.200.000đ
Xe 16 Chỗ Đi Bảo Lộc , Lâm Đồng  3.300.000đ

Giới hạn tối đa 200 km, tính từ Trung tâm TP HCM về trung tâm tỉnh Bảo Lộc , Lâm Đồng là 200 km nên khi quý khách có nhu cầu đi nhieuf hơn thì cách tính như sau 
Cách tính chi phí phát sinh khi quý khách có nhu cầu đi thêm nhiều hơn lộ trình ban đầu giá và giá là :
+ Loại xe 4 chỗ: 8000đ/km phát sinh.
+ Loại xe 7 chỗ: 10.000đ/km phát sinh.
+ Loại xe 16 chỗ: 15.000đ/km phát sinh.

 Chất lượng dịch vụ cho thuê xe có tài xế tại Sài Gòn của chúng tôi :
–   Lái xe kinh nghiệm, rành đường ,lịch sự, thân thiện.
–  Xe của dịch vụ cho thuê xe chúng tôi đều 100% là xe đời mới 2018-2021, sạch sẽ.
–  Cam kết đón và trả khách đúng gờ đưa và đón tận nhà
–  Trước giờ khởi hành 1 tiếng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tên lái xe, số điện thoại, biển số và loại xe sẽ đón quý khách.
–  Nếu tài xế đón muộn khách 15 phút với quy định sẽ hoàn trả quý khách 10% giá thuê xe (không quá 200,000đ) – trừ trường hợp bất khả kháng.
Cách đặt thuê xe đi Bảo Lộc , Lâm Đồng từ TP HCM:
–  Qúy khách liên hệ Số Điện Thoại  0975 329 977  đặt xe trước giờ khởi hành từ ít nhất 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ tỉnh Bảo Lộc , Lâm Đồng về lại Sài Gòn vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng , Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng,

Hình thức thanh toán linh hoạt thuận tiện cho khách hàng thuê xe

  • Qúy khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc gián tiếp thông qua tài xế
  • Tùy trường hợp trong đó tất cả chi phí đã bao gồm những mục gì
  • Xác nhận giữa 2 bên

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng được chú trọng và thường xuyên cho khách hàng thân thiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà My Travel
Điện thoại: 0975 329 977
Email: hamytraver@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: thuexeditinh
Bảo Lộc nằm trên tuyến quốc lộ 20, cách Thành phố Đà Lạt khoảng 110 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 190 km.
Diện tích của Bảo Lộc là 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Phía Đông, phía Nam và phía Bắc giáp với huyện Bảo Lâm. Phía Tây giáp với huyện Đạ Huoai.
.
– Năm 1958, Bảo Lộc được chọn làm tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng cũ, một vùng rộng lớn của tỉnh Đồng Nai Thượng ngày xưa, bao gồm cả huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên và huyện Bảo Lâm mới được tách ra và thành lập sau này. Vùng Bảo Lộc xưa là nơi sinh sống chủ yếu của người Mạ.
– Bảo Lộc đã được người Pháp đặt vấn đề khai thác khá sớm cùng một lúc với việc xây dựng đô thị Đà Lạt.
– Năm 1899, một phái đoàn người Pháp do ông Ernest Outrey chỉ huy mở một cuộc thám hiểm tìm hiểu khả năng vùng Đồng Nai Thượng và vạch một con đường nối liền vùng này với Bình Thuận.
Địa hình thành phố Bảo Lộc có ba dạng địa hình chính: núi cao, đồi dốc và thung lũng.
+ Núi cao:
– Phân bố tập trung ở khu vực phía Tây Nam thành phố Bảo Lộc, bao gồm các ngọn núi cao (từ 900 đến 1.100 m so với mặt nước biển) độ dốc lớn (cấp IV đến cấp VI).
– Diện tích khoảng 2.500 ha, chiếm 11% tổng diện tích toàn thị xã.
+ Đồi dốc:
– Bao gồm các khối bazan bị chia cắt mạnh tạo nên các ngọn đồi và các dải đồi dốc có đỉnh tương đối bằng với độ cao phổ biến từ 800 đến 850 m.
– Độ dốc sườn đồi lớn (từ cấp II đến cấp IV), rất dễ bị xói mòn, dạng địa hình này chiếm 79,8% tổng diện tích toàn thành phố, là địa bàn sản xuất cây lâu năm như chè, cà phê, dâu.
+ Thung lũng:
– Phân bố tập trung ở xã Lộc Châu và xã Đại Lào, chiếm 9,2% tổng diện tích toàn thành phố. Đất tương đối bằng phẳng, nhiều khu vực bị ngập nước sau các trận mưa lớn, nhưng sau đó nước rút nhanh.
– Vì vậy thích hợp với phát triển cà phê và chè, nhưng có thể trồng dâu và cây ngắn ngày.
KHÍ HẬU CỦA THÀNH PHỐ BẢO LỘC
Nằm trong khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng do ở nhiệt độ cao trên 800m và tác động của địa hình nên khí hậu Bảo Lộc có nhiều nét độc đáo với những đặc trưng chính như sau:
+ Nhiệt độ trung bình cả năm 21-22°C, nhiệt độ cao nhất trong năm 27,4°C, nhiệt độ thấp nhất trong năm 16,6°C.
+ Số giờ nắng trung bình 1.680 giờ/năm, bình quân 4,6 giờ/ngày (tháng mùa mưa: 2-3 giờ/ngày, các tháng mùa khô: 6-7 giờ/ngày), mùa khô nắng nhiều nhưng nhiệt độ trung bình thấp tạo nên nét đặc trưng độc đáo của khí hậu Bảo Lộc.
+ Mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 11, lượng mưa trung bình hàng năm 2.513 mm, số ngày mưa trung bình cả năm 190 ngày, mưa nhiều và mưa tập trung từ tháng 7 đến tháng 9.
+ Độ ẩm trung bình hàng năm khá cao từ 80-90%.
+ Gió: gió chủ đạo theo hai hướng chính:
o Gió Đông Bắc thịnh hành từ tháng 1 đến tháng 4
o Gió Tây Nam thịnh hành từ tháng 6 đến tháng 9
+ Nắng ít, độ ẩm không khí cao, nhiều ngày có sương mù, cường độ mưa lớn tạo nên những nét đặc trưng riêng cho vùng đất Bảo Lộc.

Leave a Reply

0859100200
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon