CHO THUÊ XE NGẮN HẠN

Công ty HAMY Travel là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, phong cách lái xe an toàn và thân thiện, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị và tiện lợi nhất.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi bao gồm các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho đến xe limousine cao cấp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch ngắn hạn, đi 1 chiều hoặc 2 chiều trong ngày hoặc nhiều ngày, đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch đời mới, được bảo hành và kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường. Ngoài ra, những chiếc xe của chúng tôi được trang bị đầy đủ các tiện nghi như máy lạnh, wifi, tivi, ghế da, đảm bảo mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng.

Với đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận hưởng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, từ du lịch tham quan, đưa đón sân bay, đưa đón công tác, cho đến cho thuê xe tự lái, đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng một cách toàn diện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để cung cấp cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi thú vị và an toàn nhất.

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon