Cho Thuê Xe Du Lịch

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại Cần Thơ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại Cần Thơ

Cho thuê xe 7 chỗ tại Cần Thơ

Cho thuê xe 7 chỗ tại Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4.7.16 chỗ có tài xế lái tại thành phố Cần Thơ

cho thuê xe 4 chỗ

cho thuê xe 4 chỗ

Bạn đang có kế hoạch cho thuê du lịch tại thành phố Cần Thơ và đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng cao với giá cả hợp lý? Vì vậy, bạn đã đến đúng nơi! Chúng tôi công ty TNHH HAMY TRAVEL là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và xe limousine tại thành phố Cần Thơ với giá cả phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Cho Thuê Xe Du Lịch Cần Thơ

Cho Thuê Xe Du Lịch Cần Thơ

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Với đội xe mới, hiện đại và được bảo đảm định kỳ, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất tại thành phố Cần Thơ. Bên cạnh đó, những người lái xe của công ty TNHH HAMY TRAVEL đều có kinh nghiệm lái xe an toàn và chuyên nghiệp, sẽ đưa bạn đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố một cách an toàn và thuận tiện.

Cho thuê xe 16 chỗ TP Cần Thơ

Cho thuê xe 16 chỗ TP Cần Thơ

GIÁ THUÊ XE TẠI TP CẦN THƠ

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/kmG

Dịch vụ xe du lịch đời mới giá rẻ tại Cần Thơ

công ty TNHH HAMY TRAVEL  cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và xe limousine tại thành phố Cần Thơ với giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải lo lắng về chi phí trong chuyến đi của mình mình. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lên lịch trình du lịch, giúp bạn tiết kiệm thời gian tiết kiệm và chi phí trong chuyến đi của mình.

Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Cần Thơ

Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Cần Thơ

Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt như đón khách du lịch, tham quan du lịch, cưới hỏi, đón khách du lịch trong và ngoài thành phố, đón khách đi công tác… với giá cả phải chăng

Giá thuê xe cạnh tranh linh hoạt

ới giá cạnh tranh và chính sách giá linh hoạt, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lý. Đội ngũ lái xe của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Cần Thơ

Cho Thuê Xe 4 Chỗ Cần Thơ

Không chỉ đơn thuần là dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như: Hỗ trợ đưa đón sân bay, đưa đón đoàn công tác, cho thuê xe theo ngày hoặc theo giờ… để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất Cần Thơ

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tốt nhất tại thành phố Cần Thơ với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt xe ngay cho hành trình của bạn!

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch tốt nhất tại thành phố Cần Thơ. Vui lòng liên hệ với HAMY TRAVEL để biết thêm thông tin chi tiết và đặt dịch vụ ngay hôm nay!

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon