BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
tPt55ckNQyT-JnLE9zxalCmRXYH_LlsL0zjl2jUIVMj9xjtrU5Bux9DhfGg2dSrB07-OrDW8yPmWl7M66t2jiro30xK4SRfuG2bcEKYgm_oMk4jnZi4CjXXL3GH-QMzhd6TkTOo7WuSLIq6A6Ej2gShk_bBmtr2zQFH3WvJy5Pzjp3SNWsWE-cvWfi3EyA

Du Lịch Đồng Tháp Mười Mênh Mông Sông Nước

Là một người con miền Tây tôi cực kỳ yêu thích mọi cảnh vật nơi đây. Với tôi miền Tây thân thương và rất đẹp, hồi còn bé tôi chưa được đi nhiều nơi hầu hết những thứ đẹp đẽ trên mảnh đất này tôi điều biết qua sách vở lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Ở miền Tây mỗi tỉnh thành, mỗi vùng có một nét đẹp rất riêng với tôi mùa đẹp nhất ở miền Tây là mùa nước nổi, một mùa chỉ xuất hiện 1 lần trong năm khiến cho xung quanh mênh mông toàn là nước.

 

Đồng Tháp Mười không phải là địa danh, mà là một vùng mênh mông nước trải dài từ Long An về tới Đồng Tháp hai tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ.

Cứ mỗi độ nước từ thượng nguồn dòng Mê Kông tràn về Đồng Tháp Mười là mùa thả lưới, giăng câu, hái bông điên điển của nhà nông Nam bộ lại bắt đầu tấp nập. Lúc này, tôi cũng bắt đầu chuẩn bị cho chuyến du lịch Đồng Tháp Mười để hòa vào không khí “vụ thu hoạch” mùa nước nổi, để cảm nhận trọn vẹn cuộc sống miền Tây sông nước.

Du Lịch Đồng Tháp Mười

Du Lịch Đồng Tháp Mười

Vừa mang vẻ đẹp của đồng bằng sông Cửu Long vừa có nét đẹp đặc trưng vùng Nam bộ, Long An thích hợp cho những cuộc dạo chơi khám phá của những người theo chủ nghĩa xê dịch. Long An là tỉnh chiếm diện tích hơn một nửa của toàn vùng Đồng Tháp Mười nên mùa nước nổi về, nơi đây chính là một trong những điểm du lịch vùng Đồng Tháp Mười được nhiều người ghé thăm.

Ngược dòng Vàm Cỏ Tây, bạn sẽ đến được trung tâm Đồng Tháp Mười. Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười thơ mộng và bình yên với những những cánh rừng tràm bạt ngàn, những cánh đồng sen rộng lớn cùng hàng trăm loại động vật thu hút bạn ngay từ “lần gặp” đầu tiên vì vẻ nên thơ, sinh động.

Khu bảo tồn ngập nước Láng Sen cũng là một địa chỉ quen thuộc trong “mùa vàng” của miền sông nước. Vùng Láng Sen có nhiều loài động vật nằm trong sách đỏ Việt Nam như trăn đất, rắn ráo, chim bạc má, ác là… Ngoài động vật, nơi đây còn có thảm thực vật tự nhiên ven sông rạch phong phú với đồng cỏ ngập nước theo mùa rất đặc trưng.

 

Đồng Tháp nằm ở vùng “lõi” khu vực Đồng Tháp Mười là nơi có cảnh quan mùa nước nổi đặc trưng nhất của đồng bằng sông Cửu Long. Tháng 9-10, mùa nước nổi ở Đồng Tháp đang vào độ đẹp nhất. Trên “tấm thảm” nước mênh mông là những con kênh hiền hòa, những cánh đồng bạt ngàn màu vàng của lúa, màu hồng của sen, màu xanh của tràm… Trên những tấm thảm ấy, người nông dân vào mùa thu hoạch cá linh, bông súng, điên điển… vụ mùa bội thu, tiếng nói cười càng rộn rã khiến cho bức tranh Đồng Tháp Mười mùa nước nổi càng thêm sinh động.

Cùng với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách. Ha My Travel luôn hướng về nhu cầu của quý khách không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe chất lượng của mình. Sở hữu đội ngũ xe 4,7,16 chỗ hiện đại, cùng đội ngũ bác tài lái xe chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị dịch vụ đến với quý khách trên mọi nẻo đường.

Tham khảo giá thuê xe đi Phan Thiết

Giá Thuê xe Bình Dương đi Đồng Tháp tham khảo tại link: https://www.thuexeditinh.vn/thue-xe-binh-duong-di-dong-thap/

Hoặc bạn thuê xe du lịch vui lòng liên hệ trực tiếp Ha My Travel để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 122/6 Đường Bình Chuẩn 20 Bình Chuẩn , Thuận An , Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Hamy Travel

MST : 3703014989

Hotline: 0859.100.200 – 097.532.9977

Email: cskhhamytravel@gmail.com

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon