Thuê Xe Sài Gòn Vũng Tàu

Dịch vụ thuê xe đi khu du lịch miền Bắc KHU DU LỊCH MIỀN BẮC

Thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu

TP. HCM đến Vũng Tàu cùng với HAMY TRAVEL bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thuê xe tốt nhất cùng với sự chu đáo sạch sẽ, giá rẻ an toàn !

HAMY TRAVEL luôn nổi tiếng về dịch vụ thuê xe tốt và sạch sẽ an toàn. Cùng với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ TP. HCM đến Vũng Tàu . Cùng với các hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đây là 1 ưu điểm khách hàng có thể linh động lựa chọn được chiếc xe phù hợp dành cho chuyến đi của mình.

I. Vậy HAMY TRAVEL là gì ?

HAMY TRAVEL là hãng cho thuê xe dịch vụ được lòng mọi người bởi sự tiện nghi, không gian sạch sẽ thoáng mát, máy lạnh wifi phục vụ nước lọc miễn phí.

Dịch vụ thuê xe du lịch là một dịch vụ khá là phổ biến ở thời đại nay vì sự tiện lợi hữu ích, khi bạn chỉ cần gọi điện thoại thì bạn đã có ngay một phương tiện di chuyển và mức giá hợp lí với bạn ( TP. HCM đến Vũng Tàu – HAMY TRAVEL).

Phương châm “Khách hàng là thượng đế” dịch vụ thuê xe từ TP. HCM đến Vũng Tàu tại HAMY TRAVEL đưa đón tận nơi đưa về tận nhà!

Thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu

Thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu

II. Những chuyến đi có an toàn ?

Để trả lời câu hỏi này HAMY TRAVEL đã mang lại cho khách hàng sự đáng tin cậy bằng cách luôn chọn lọc ra những chiếc xe với sự kiểm tra gắt gao trước khi đưa đón khách hàng.

Các bạn luôn biết một món ăn ngon thì điều đầu tiên là làm cho thức ăn sắp xếp gọn gàng trình bày đẹp mắt để thu hút khách hàng. HAMY TRAVEL cũng vậy 3 tiêu chuẩn để HAMY TRAVEL làm cho khách hàng bị “hút mắt” đó chính là SẠCH SẼ, AN TOÀN, ĐÚNG GIỜ.

Thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu

Thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu

III. Khách hàng luôn được tôn trọng

Thời gian của khách hàng là thứ mà HAMY TRAVEL luôn trân trọng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng nên HAMY TRAVEL luôn đúng giờ ở mọi nơi. Đó cũng chính là sự tôn trọng mà HAMY TRAVEL dành cho các quý khách hàng.  

Nhờ sự uy tín và dịch vụ tốt HAMY TRAVEL đã và đang là một thương hiệu được lòng mọi người nhất tại thời điểm hiện tại.

HAMY TRAVEL là nơi cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất về các hãng xe như AUDI, FORD, VINFAST, MERCEDES… Để bạn có thể lựa chọn ra được hãng xe mà bạn muốn.

TP.HCM đến Vũng Tàu

Thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu

Thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu

Chuyến đi tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho khách hàng, với mong muốn tạo ra sự thoải mái nhất dành cho riêng bạn khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi. 

Cùng với nhiều sự lựa chọn của chúng tôi dịch vụ thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu. Bn có thể chọn ra được mức giá phù hợp mà có sẵn tại công ty chúng tôi.

IV. Bạn đang có ý định đi du lịch?

Bạn đang tìm một dịch vụ cho thuê xe tốt, đảm bảo, uy tín ở giữa hàng nghìn dịch vụ thuê xe hiện nay trên thị trường phục vụ của Việt Nam.

Điều đó khiến bạn khó lựa chọn, đắn đo. Vậy tại sao bạn không thử dịch vụ thuê xe HAMY TRAVEL. Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo, cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách kh lo lắng trong hành trình của mình.

Thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu

Thuê xe TP.HCM đến Vũng Tàu

1. Bảng giá ( Có tài xế )

Thuê xe đi Vũng TàuKM4 chỗ7 chỗ16 chỗ29 chỗ45 chỗ

TP.HCM đến Vũng Tàu 

2. Cách thuê xe đi tỉnh giá rẻ :

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê, đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh, vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

3. Khách hàng luôn được tiếp đón 

  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình, quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng . Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâmthiết bị đầy đủ.

Sau khi dạo quanh bài viết hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch cho bản thân mình nhé!

CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon