BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
có ảnh một chiếc xe , phía trên là dòng chữ HAMY TRAVEL phía bên cạnh là những dòng chữ

Giá Thuê Xe Dịch Vụ Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Thuê xe dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất đang trở thành lựa chọn được nhiều người ưa chuộng khi đến TP.HCM. Đây là một giải pháp tiện lợi và đảm bảo an toàn cho những ai muốn chuyển từ sân bay đến các điểm đến khác nhau trong thành phố.

Thuê Xe Dịch Vụ Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Thuê Xe Dịch Vụ Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Tuy nhiên, giá thuê xe dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất cũng là một vấn đề đáng quan tâm của nhiều người. Vậy giá thuê xe dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay là bao nhiêu và có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thuê này?

Thuê Xe 4 chỗ Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Thuê Xe 4 chỗ Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Giá thuê xe dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất của công ty HAMY TRAVEL

Hiện nay, giá thuê xe dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất tùy thuộc vào loại xe, thời gian thuê, khoảng cách di chuyển và mức độ phức tạp của hành trình. Tuy nhiên, giá thuê xe dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất thường dao động từ 350.000 đồng đến 800.000 đồng 1 lần đưa hoặc đón khách các quận nội thành Sài Gòn tùy vào từng điều kiện cụ thể.

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH TP HCM

 

ĐỊA ĐIỂMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ

Thuê Xe 7 Chỗ Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Thuê Xe 7 Chỗ Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất

Loại xe: Loại xe là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thuê xe dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất. Những chiếc xe cao cấp hơn như Mercedes-Benz hay Audi sẽ có giá cho thuê cao hơn so với những chiếc xe thương hiệu phổ thông.

Thời gian thuê xe: Thời gian thuê xe cũng là yếu tố quan trọng. Nếu bạn thuê xe trong thời gian dài hơn, giá thuê sẽ giảm đi một chút so với việc thuê xe trong thời gian ngắn.

Khoảng cách di chuyển: Khoảng cách di chuyển cũng ảnh hưởng đến giá thuê xe dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất.

Thuê Xe 16 Chỗ

Thuê Xe 16 Chỗ

Giá thuê xe 4 chỗ sân bay 1 ngày

Vé xe 4 chỗ có tài xế lái là lựa chọn phổ biến của nhiều người khi đi công tác hay du lịch. Giá thuê xe 4 chỗ có tài xế lái tại TPHCM dao động từ 1.500.000 đến 2.500.000 đồng/ngày tùy theo loại xe và thời gian thuê. Nếu bạn cần thuê xe dài hạn, giá sẽ được tính theo ngày hoặc tháng.

Giá thuê xe 7 chỗ sân bay 1 ngày

Vé xe 7 chỗ có tài xế lái là lựa chọn phù hợp cho những chuyến đi với đội ngũ đông đảo hoặc có nhiều hành lý. Giá thuê xe 7 chỗ có tài xế lái tại TPHCM dao động từ 1.800.000 đến 3.200.000 đồng/ngày tùy theo loại xe và thời gian thuê. Nếu bạn cần thuê xe dài hạn, giá sẽ được tính theo ngày hoặc tháng.

Giá thuê xe 16 chỗ sân bay 1 ngày

Vé xe 16 chỗ có tài xế lái là lựa chọn phù hợp cho những chuyến đi với đội ngũ đông đảo hoặc có nhiều hành lý. Giá thuê xe 16 chỗ có tài xế lái tại TPHCM dao động từ 2.000.000 đến 3.200.000 đồng/ngày tùy theo loại xe và thời gian thuê. Nếu bạn cần thuê xe dài hạn, giá sẽ được tính theo ngày hoặc tháng

Giá thuê xe limousine sân bay 1 ngày

Xe limousine có tài xế là lựa chọn cao cấp cho những chuyến đi quan trọng hoặc cần sự sang trọng. Giá thuê xe limousine có tài xế lái tại TPHCM dao động từ 2.500.000 đến 5.000.000 đồng/ngày tùy theo loại xe và thời gian thuê. Nếu bạn cần thuê xe dài hạn, giá sẽ được tính theo ngày hoặc tháng.

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon