mất giấy phép lái xe

EOT-fna0phAsg5c3s8KkY_cyJdsEoBj5uUHbmZzVu1RR7aQKY5ImtjfdMOAGzyOyJyygae98xtz_UrxQjTaI57uUq3cZAsa6MaJKJdoR1qO0gDNWblVHuWlCNdJYRrJMTqqnRL9aWsW_iHBzCPPwHlvacEk4cqx-08M70-2EBMFpysfxFt4ecQGIma_qKA

Bạn làm gì khi mất giấy phép lái xe ?

Sắp đi Đà Lạt nhưng bị mất GPLX thì phải làm sao?

Bạn làm gì khi mất giấy phép lái xe? Cách lấy lại GPLX nhanh chóng và tiết kiệm chi phí có thể bạn chưa biết

Tình trạng mất GPLX rất rắc rối và làm cách nào để lấy lại giấy phép lái xe sau khi mất là câu hỏi khó nhất lúc này, bạn hãy tham khảo bài viết này để tìm ra cách giải quyết vấn đề nhé.

Hinh 21.1 Thuê xe đi đà lạt 3 ngày 2 đêm giá bao nhiêu

Cách đổi mới GPLX tại nhà

Hiện tại Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam đã đồng ý việc xin cấp lại giấy phép lái xe trên internet các đối tượng sau:

1. Dịch vụ công cấp độ 3 đổi GPLX: Áp dụng đối với người có Giấy phép lái xe do ngành GTVT quản lý, còn thời hạn hoặc quá hạn dưới 3 tháng.

2. Dịch vụ công cấp độ 4 cấp GPLX Quốc tế: Người Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam, có GPLX quốc gia do Việt Nam cấp bằng vật liệu PET, còn giá trị sử dụng.

3. Để thực hiện đăng ký đổi giấy phép lái xe, cấp bằng lái xe quốc tế. Bạn nhấn vào đường link bên dưới để được hướng dẫn chi tiết.

Các thủ tục cấp lại bằng lái ô tô, xe máy tại nhà mà không cần phải thi lại

Bước 1. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp lại GPLX như sau.

Đơn đề nghị đổi, cấp lại Giấy phép lái xe

Bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu gồm: CMND, CCCD, hộ chiếu (đối với người Việt Nam) hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (đối với người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài).

Giấy chứng nhận sức khỏe của người lái xe do Bệnh viện đa khoa cấp quận huyện trở lên cấp, thời gian khám sức khỏe trong vòng 6 tháng trở lại (trường hợp cấp lại GPLX không thời hạn A1, A2, A3 thì không cần).

Lệ phí cấp lại GPLX: 135.000 đồng.

Bước 2. Tiến hành nộp hồ sơ cấp lại GPLX tại Sở Giao Thông Vận Tải hoặc Trung tâm dịch vụ Hành chính công cấp tỉnh, thành phố.

Bước 3. Sau khi đã được tiếp nhận hồ sơ. Bạn sẽ được chụp ảnh để in lên GPLX chất liệu PET. Đóng 135.000 đồng lệ phí làm GPLX và biên nhận hồ sơ.

Bước 4. Hoàn thành. Bạn sẽ chờ hồ sơ xin cấp lại GPLX được xử lý trong vòng 60 ngày. Nếu GPLX cũ của bạn đang bị tạm giữ, bạn sẽ được gọi lên để đóng tiền phạt.

Trong thời gian chờ đợi cấp lại giấy phép lái xe nhưng bạn muốn đi du lịch hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Cùng với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách. Ha My Travel luôn hướng về nhu cầu của quý khách không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe chất lượng của mình. Sở hữu đội ngũ xe 4,7,16 chỗ hiện đại, cùng đội ngũ bác tài lái xe chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị dịch vụ đến với quý khách trên mọi nẻo đường.

Tham khảo giá thuê xe đi Đà Lạt tại link: https://www.thuexeditinh.vn/xe-di-da-lat/

Hoặc bạn thuê xe du lịch vui lòng liên hệ trực tiếp Ha My Travel để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 122/6 Đường Bình Chuẩn 20 Bình Chuẩn , Thuận An , Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Hamy Travel

MST : 3703014989

Hotline: 0859.100.200 – 097.532.9977

Email: cskhhamytravel@gmail.com

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon