BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
GSiaRjVHbPsa7qFlO8oNcYxEOX3ad1-xHAMsvae0JNZaA6p6DDXJUdjHbIWHbpV6gMrR2ysbOp_8WBdds-T05EVU_RAdbRRP1oXb3rekArFiAobIxb5mGzeONwOrwjuTiA7hmOtQ8OWbD6xzU2Ewnkqx0tD1mJTZ-ysxpPXkAaTjSg2CWnpSrO2yHQ

Câu chuyện LÀNG NƯƠNG – YÊN TỬ Đà Lạt 

Câu chuyện LÀNG NƯƠNG – YÊN TỬ Đà Lạt

Làng Nương lấy cảm hứng từ thời khắc quan trọng trong cuộc đời Phật hoàng Trần Nhân Tông, khi Ngài vào núi Yên Tử tu theo hạnh đầu đà, các thị hầu, bà mụ, cung phi không thể theo Ngài đã ở lại và lập làng dưới chân núi. Kiến trúc của làng tái hiện không gian văn hóa truyền thống của người Việt với gạch thẻ xếp nghiêng dọc, lớp nhà nhấp nhô, ngói mũi sen, tường trình đất xen kẽ tường đá ong, các nông cụ truyền thống… Thấp thoáng đâu đó là họa tiết trang trí cách điệu hình lá sen, lá đề, ống trúc,… mang đậm tinh thần Phật giáo Trúc Lâm.

Hình 20.1 Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt có tài xế – Làng Nương Yên Tử

 

Khu nghỉ dưỡng Làng Nương

Là sự tái hiện ngôi làng cổ Bắc bộ mang đậm nét văn hóa của người dân Việt xưa.Công trình được thiết kế như một cung điện cổ thời Trần bởi kiến trúc sư tài ba Bill Bensley.

Tôn vinh – kế thừa và tiếp nối những giá trị truyền thống, công trình được xây dựng dựa trên những chất liệu thủ công từ các làng nghề cổ xưa như gốm, gỗ, đồng, đá, tường trát trấu, vải bao bố tạo nên một sản phẩm tỉ mỉ đến từng chi tiết, dẫn dắt chúng ta đến một không gian kiến trúc đầy mê hoặc.

Hình 20.2 Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt có tài xế – Làng Nương Yên Tử

Nơi nghỉ dưỡng cho khách hành hương

Làng là nơi nghỉ dưỡng của du khách sau hành trình dài với 9 khu nhà, tương ứng 90 gian phòng, đặt theo những cái tên thân thuộc: Hương Sen – Hương Trầm – Hương Hoa Hồng – Hương Nhài – Hương Chanh – Hương Cau – Hương Bài – Hương Sả – Hương Bưởi. Mỗi gian phòng tại Làng Nương được thiết kế cho tối đa 4 người với những kén ngủ có hình am thiền ấm cúng.

Hình 20.3 Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt có tài xế – Làng Nương Yên Tử

Ẩm thực tại Làng Nương

Ẩm thực tại Làng Nương đa dạng theo ba phong cách. “Nhà sàn Tùng Lâm” mang sắc vị của các dân tộc vùng núi phía Bắc, “Cơm quê Làng Nương” đưa du khách về ký ức thuở xa xưa với công thức chế biến đậm đà được truyền lại từ đời này qua đời khác, và “Cơm chay Làng Nương” với ẩm thực chay và thuần chay bên suối thơ mộng, giúp cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái và tâm hồn an vui, thanh tịnh.

Hình 20.4 Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt có tài xế – Làng Nương Yên Tử

Trải nghiệm văn hóa tại Làng Nương

Làng Nương mang đến trải nghiệm văn hóa cho mọi lứa tuổi. Tại trung tâm của ngôi làng là đình làng mang tên “Phượng Vũ” biểu tượng cho chim phượng đáp xuống múa trên sân.Hành trình chăm sóc thân-tâm-trí thêm phần trọn vẹn với lớp học Yoga, tự làm tinh dầu, ngâm chân thảo dược, ngồi xe ngựa cổ xưa hay tự làm sản phẩm thủ công truyền thống như nón lá, chuồn chuồn tre, sáo trúc, …

Hình 20.5 Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt có tài xế – Làng Nương Yên Tử

Kết thúc một chuyến hành trình trên web giờ bạn đã sẵn sàng sách balo và đi chưa?

Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt giá tham khảo xem ở link sau:https://thuexeditinh.vn/thue-xe-sai-gon-di-da-lat/

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 122/6 Đường Bình Chuẩn 20 Bình Chuẩn , Thuận An , Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Hamy Travel

MST : 3703014989

Hotline: 0859.100.200 – 097.532.9977

Email: cskhhamytravel@gmail.com

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon