Cho Thuê Xe Du Lịch

Cho Thuê Xe Sài Gòn đi Đà Lạt

Giá Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ Sài Gòn Đi Đà Lạt 2023

Xe Dịch Vụ Sài Gòn Đi Đà Lạt Giá Rẻ

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Đà Lạt từ Sài Gòn, việc thuê một chiếc xe ô tô du lịch sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch từ Sài Gòn đi Đà Lạt của chúng tôi, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi khám phá thành phố với sự thoải mái và tiện nghi.

Cho Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ Đi Đà Lạt

Cho Thuê Xe Du Lịch 4 Chỗ Đi Đà Lạt

Chúng tôi cung cấp cho thuê các loại xe ô tô du lịch đời mới, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng. Tất cả các xe đều được đảm bảo dưỡng chất thường xuyên để đảm bảo tính năng hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa bạn đến mọi địa điểm trên con đường đến Đà Lạt một cách nhanh chóng và an toàn. Họ sẽ chắc chắn rằng bạn đến nơi đúng giờ và trong tình trạng tốt nhất để khám phá thành phố này.

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Đi Đà Lạt

Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Đi Đà Lạt

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo giá cả phải chăng và linh hoạt, vì vậy bạn có thể lựa chọn gói cho thuê xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

GIÁ THUÊ XE SÀI GÒN ĐI ĐÀ LẠT 1 CHIỀU

Thuê xe Sài Gòn – Đà Lạt Giá Tiền
(Một chiều)
Xe 4 Chỗ Đi Thành Phố Đà Lạt 2.900.000 VND
Xe 7 Chỗ Đi Thành Phố Đà Lạt 3.350.000 VND
Xe 16 Chỗ Đi Thành Phố Đà Lạt  4.500.000 VND

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng cao với các loại xe đời mới, tiện nghi và an toàn. Bạn có thể lựa chọn các loại xe từ 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ đến 45 chỗ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm như tài xế chuyên nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, phục vụ nước uống và nhiều tiện ích khác để đảm bảo chuyến đi của bạn được thuận tiện và thoải mái nhất.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đà Lạt

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đà Lạt

Chất lượng xe đi Đà Lạt Luôn Đặt Lên Hàng Đầu

Chúng tôi hiểu rằng việc cho thuê xe là một quyết định quan trọng và yêu cầu sự tin tưởng từ phía khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt vời đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe cũng như tài xế và các dịch vụ đi kèm.

Hãy Đi Du Lịch Đà Lạt Cùng Hamy Travel

Hãy Đi Du Lịch Đà Lạt Cùng Hamy Travel

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch từ Sài Gòn đến Đà Lạt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch và chuẩn bị cho một chuyến đi tuyệt vời nhất.

Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn Đà Lạt

Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn Đà Lạt

Cách đặt thuê xe đi Thành Phố Đà Lạt từ TPHCM:
–  Qúy khách liên hệ Số Điện Thoại  0850100200  đặt xe trước giờ khởi hành từ ít nhất 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ tỉnh Thành Phố Đà Lạt về lại Sài Gòn vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng , Chúng tôi sẽ báo lại chi tiết mức giảm giá thêm, hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng,
Cách tính chi phí phát sinh khi quý khách có nhu cầu đi thêm nhiều hơn lộ trình ban đầu giá và:
+ Loại xe 4 chỗ: 8000đ/km phát sinh.
+ Loại xe 7 chỗ: 10.000đ/km phát sinh.
+ Loại xe 16 chỗ: 15.000đ/km phát sinh.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

0859100200
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon