mua xe ô tô

eLP55oZAeGjbTRzrkK0sIgb0eqVEZOBCABoMO8jRewZf4NCjXexRwSwQhcBwiDsNYX-KTqJNMNXFQWXVyAiOiG9OAcnWrVUd9_Cvn9_8yAIoDtDAoI9kuPFwhC_VdeZ5sJPAiB_YbLPG65MBqGy0BO1NXZCD2VXTIxNmy0IQXcfv3ig9QZ-MbL5ri_4WlA-1

Góc cảnh giác chiêu trò lừa đảo của các “cò” mua xe ô tô

Góc cảnh giác chiêu trò lừa đảo của các “cò” mua xe ô tô

Lợi dụng sự cả tin, mất cảnh giác của một số người cũng như một số tổ chức tín dụng, các đối tượng thi hành những chiêu trò lừa đảo, nhằm chiếm đoạt tài sản với số tiền rất lớn.

Ngày 9/9 Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) vừa điều tra khám phá một đường dây chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc mua bán xe hơi với thủ đoạn rất tinh vi.

Theo đội điều tra cho biết, thời gian trước các đối tượng thường sử dụng thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản của chủ sở hữu “xế hộp” như thuê xe tự lái rồi cầm cố hoặc sử dụng giấy tờ giả để bán xe lậu, xe trộm cắp.

Hành vi cụ thể như sau trên mạng xã hội, Lê Lệnh Nhất tỏ ra là một nhân viên môi giới mua bán ô tô mát tay.

Tài liệu điều tra ban đầu từ Cơ quan công an, ngày 5/8/2022, Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự, Công an huyện Thường Tín nhận hồ sơ đăng ký xe Vinfast Lux A 2.0 của anh Lê Minh Đ. (thường trú tại huyện Thường Tín). Cán bộ tiếp nhận hồ sơ phát hiện tờ phiếu thu có điểm đáng ngờ nên đã liên hệ với Chi cục Thuế huyện Thường Tín để xác minh.

Biết bị nghi ngờ, đối tượng đã giật hồ sơ và bỏ chạy, tại cơ quan công an đối tượng đã làm rõ danh tín là Lê Lệnh Nhất (sn 1996, Hà Nội)

Nghi phạm là nhân viên của một tiệm làm ghế salon cho ô tô. Vì thiếu tiền nên đã nghĩ ra thủ đoạn lừa đảo. Đầu tháng 8/2022, anh ta được anh Đ nhờ nộp thuế trước bạ và làm thủ tục đăng ký biển số xe. Gặp món hời nhất nhanh chóng nhận lời.Tổng số tiền anh Đ đưa cho Nhất là hơn 200 triệu đồng.

Nhận tiền, Nhất đã làm giả giấy tờ nộp thuế trước bạ cho anh Đ. nhằm chiếm đoạt số tiền trên (cùng với 3 tên đồng bọn khác).

Hiện nay, Nhất đã bị giam giữ hình sự

Các chiêu trò lừa đảo ngày một tin vi chúng ta nên hết sức đề phòng và cảnh giác không nên nhẹ dạ cả tin tránh để kẻ gian lợi dụng.

Hình 22.1 Thuê xe đi Đà Lạt

 

Cùng với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách. Ha My Travel luôn hướng về nhu cầu của quý khách không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe chất lượng của mình. Sở hữu đội ngũ xe 4,7,16 chỗ hiện đại, cùng đội ngũ bác tài lái xe chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị dịch vụ đến với quý khách trên mọi nẻo đường.

Tham khảo giá thuê xe đi Đà Lạt tại link: https://www.thuexeditinh.vn/xe-di-da-lat/

Hoặc bạn thuê xe du lịch vui lòng liên hệ trực tiếp Ha My Travel để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 122/6 Đường Bình Chuẩn 20 Bình Chuẩn , Thuận An , Bình Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Hamy Travel

MST : 3703014989

Hotline: 0859.100.200 – 097.532.9977

Email: cskhhamytravel@gmail.com

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon