Gọi 0859.100.200

Khi Bạn Cần Taxi Tại Bình Dương
Giá Cước Taxi Bình Dương

Bảng giá cước dịch vụ taxi tại tỉnh Bình Dương

Dịch Vụ Xe Taxi Bình Dương Uy Tín

Dịch Vụ Xe Taxi Bình Dương Uy Tín

Bạn đang có nhu cầu di chuyển tại Bình Dương, nhưng bạn không biết giá cước taxi ở đây là bao nhiêu? Bạn muốn tìm một hãng taxi uy tín, chất lượng và giá rẻ? Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại xe nào phù hợp với số lượng người và hành lý của bạn? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy đọc bài viết này để có được những thông tin hữu ích về bảng giá cước dịch vụ taxi tại tỉnh Bình Dương

Đón Xe Taxi Tại Tỉnh Bình Dương

Đón Xe Taxi Tại Tỉnh Bình Dương

Bảng giá cước dịch vụ taxi tại tỉnh Bình Dương

Giá Cước Taxi Tại Bình Dương

Giá Cước Taxi Tại Bình Dương

Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, giá cước taxi tại các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương được quy định như sau:

Giá mở cửa: là số tiền khách hàng phải trả khi bắt đầu sử dụng dịch vụ taxi. Giá mở cửa được tính theo loại xe và thời gian sử dụng. Giá mở cửa không được vượt quá 10.000 đồng cho xe 4 chỗ và 11.000 đồng cho xe 5 chỗ trở lên.
– Giá cước các km tiếp theo: là số tiền khách hàng phải trả cho mỗi km di chuyển sau khi đã trừ đi số km miễn phí. Giá cước các km tiếp theo được tính theo loại xe và thời gian sử dụng. Giá cước các km tiếp theo không được vượt quá 16.000 đồng/km cho xe 4 chỗ và 17.000 đồng/km cho xe 5 chỗ trở lên.
Giá cước từ km thứ 31: là số tiền khách hàng phải trả cho mỗi km di chuyển khi đã đi quá 30 km. Giá cước từ km thứ 31 được tính theo loại xe và thời gian sử dụng. Giá cước từ km thứ 31 không được vượt quá 13.500 đồng/km cho xe 4 chỗ và 14.500 đồng/km cho xe 5 chỗ trở lên.

Dịch Vụ Đặt Gọi Xe Taxi Đón Sân Bay Tân Sơn Nhất

Dịch Vụ Đặt Gọi Xe Taxi Đón Sân Bay Tân Sơn Nhất

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TAXI TẠI BÌNH DƯƠNG

Giá mở cửa Giá các km tiếp theo Giá từ km thứ 33
Taxi 4 chỗ 35.000đ 15.900đ 11.000đ
Taxi 7 chỗ 50.000đ 16.900đ 12.800đ
Thời gian chờ 70.000đ/h

 

Tùy vào từng hãng taxi, giá cước có thể có sự biến động nhất định trong khoảng giới hạn trên. Dưới đây là bảng giá cước dịch vụ taxi của  taxi tại tỉnh Bình Dương:

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ taxi tại tỉnh Bình Dương

Để sử dụng dịch vụ taxi tại tỉnh Bình Dương một cách an toàn, tiết kiệm và hài lòng, bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Chọn hãng taxi uy tín, có thương hiệu và được nhiều người tin dùng. Bạn có thể tham khảo danh sách các hãng taxi tại Bình Dương trên mạng hoặc hỏi ý kiến của người quen. Một số hãng taxi nổi tiếng tại Bình Dương là Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Sài Gòn, Taxi Đức Thảo, Taxi Thắng Lợi…

MAI LINH BÌNH DƯƠNG- TỔNG ĐÀI TAXI SỐ: 1055 - 0274 38 38 38 38 - 0983495888

MAI LINH BÌNH DƯƠNG- TỔNG ĐÀI TAXI SỐ: 1055 – 0274 38 38 38 38 – 0983495888

– Gọi đặt xe trước khi cần di chuyển để đảm bảo có xe sẵn sàng và tránh phải chờ đợi. Bạn có thể gọi đặt xe qua tổng đài của các hãng taxi hoặc qua các ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Gojek…

bắt xe trực tiếp trên đường

bắt xe trực tiếp trên đường

– Kiểm tra thông tin xe và tài xế trước khi lên xe.

Bạn nên nhìn biển số xe, biển hiệu taxi, tem niêm phong đồng hồ tính tiền và giấy phép lái xe của tài xế để tránh nhầm lẫn hoặc bị lừa đảo. Nếu có thể, bạn nên chụp lại thông tin xe và gửi cho người thân để có thể liên lạc khi cần thiết. Theo dõi đồng hồ tính tiền và quãng đường di chuyển.

Bạn nên yêu cầu tài xế bật đồng hồ tính tiền khi bắt đầu chạy và tắt khi kết thúc chuyến đi. Bạn cũng nên theo dõi quãng đường di chuyển trên bản đồ hoặc qua các ứng dụng như Google Maps để tránh bị đi vòng vòng hoặc đi sai đường.

Thanh toán tiền cước một cách chính xác và lịch sự. Bạn nên chuẩn bị sẵn tiền mặt hoặc thanh toán qua các phương thức không dùng tiền mặt như QR code, ví điện tử, thẻ ngân hàng…

Bạn nên kiểm tra lại số tiền cước trên biên lai hoặc ứng dụng gọi xe và trả đúng số tiền cho tài xế. Nếu bạn hài lòng với dịch vụ, bạn có thể cho tài xế một khoản tiền boa nhỏ để cảm ơn.

Đánh giá và phản hồi về chất lượng dịch vụ. Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn nên đánh giá và phản hồi về chất lượng dịch vụ của hãng taxi và tài xế qua các kênh như tổng đài, website, ứng dụng gọi xe… Điều này sẽ giúp hãng taxi cải thiện dịch vụ và tài xế được công nhận công sức. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về bảng giá cước dịch vụ taxi tại tỉnh Bình Dương. Chúc bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon