Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn

cho thuê xe uy tín tại tphcm

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Quận Tân Phú TP.HCM

Cho Thuê Xe Có Tài Xế Lái Tại Quận Tân Phú TPHCM

Bạn cần một dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh để di chuyển trong khu vực và các vùng lân cận? Công ty TNHH HAMY TRAVEL cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng cao với nhiều loại xe đa dạng và giá cả phải chăng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ để đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một hành trình an toàn, tiện lợi và thoải mái.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Quận Tân Phú TP.HCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Quận Tân Phú TP.HCM

Không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển cá nhân, Công ty TNHH HAMY TRAVEL chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch cho các tổ chức, doanh nghiệp và đoàn khách du lịch. Với đội xe ngũ cốc đa dạng, chất lượng và giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức một chuyến đi đáng nhớ và hiệu quả.

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp tại Quận Tân Phú

Công ty TNHH HAMY TRAVEL  cho thuê xe ô tô du lịch tại Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh không chỉ đơn thuần là thuê xe mà còn là trải nghiệm chuyến đi hoàn hảo. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và tiết kiệm thời gian.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH QUẬN TÂN PHÚ TPHCM

 

ĐỊA ĐIỂMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ

Vì vậy, hãy liên hệ với Công ty TNHH HAMY TRAVEL ngay hôm nay để được tư vấn và đặt xe ngay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chuyến đi đáng nhớ và thoải mái.

Với đội ngũ tài xế siêu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất. Dù bạn cần thuê xe để đi du lịch, công tác, hay đón sân bay, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Xe thường xuyên được bảo dưỡng

Công ty TNHH HAMY TRAVEL có nhiều loại xe cho bạn lựa chọn, bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo trì thường xuyên, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch TP.HCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch TP.HCM

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giá hợp lý và có thể phán xét. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm gói dịch vụ phù hợp nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Tại Công ty TNHH HAMY TRAVEL chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ đưa bạn đến đúng địa điểm và đúng thời gian, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng trong chuyến hành trình của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ hoặc 16 chỗ tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đặt xe nhanh chóng nhất!

Dịch vụ cho thuê xe luôn có xe ở tất cả các quận huyện Sài Gòn

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon