Cho Thuê Xe Du Lịch

Cho Thuê Xe Du Lịch TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Hóc Môn TP.HCM

CHO THUÊ XE CÓ TÀI XẾ LÁI TẠI HÓC MÔN

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hay công tác tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu thuê xe ô tô du lịch thì bạn đã đến đúng nơi. Công ty TNHH HAMY TRAVEL cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ với giá cả hợp lý, chắc chắn chất lượng và sự an toàn cho khách hàng.

Cho Thuê Xe Du Lịch Hóc Môn

Cho Thuê Xe Du Lịch Hóc Môn

Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của khách hàng, bao gồm đưa đón sân bay, chuyến đi tham quan, công tác hay cưới hỏi. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ ngũ tài xế kinh nghiệm, am hiểu đường phố, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận hưởng tâm và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH HAMY TRAVEL  cam kết cung cấp các loại xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ mới, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng, đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng chắc chắn rằng xe luôn được bảo đảm và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH HÓC MÔN TPHCM

 

ĐỊA ĐIỂMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ

 

Với giá cả hợp lý và đội ngũ ngũ nhân viên nhiệt tình, Công ty TNHH HAMY TRAVEL sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thuê xe ô tô du lịch tốt nhất tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt xe và nhận được giá ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, hãy tìm đến với Công ty TNHH HAMY TRAVEL Chúng tôi là một trong những công ty cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực này. Chúng tôi cung cấp các loại xe ô tô du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, đến 16 chỗ để đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ TPHCM

Cho Thuê Xe 16 Chỗ TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất với giá phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tiểu thư kinh nghiệm, thân thiện và luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đa dạng các gói thuê xe phục vụ khách hàng

Khách hàng của Công ty TNHH HAMY TRAVEL có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và đảm bảo sự thoải mái cho quý khách hàng khi sử dụng các loại xe của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

thuê xe ô tô 4 chỗ

thuê xe ô tô 4 chỗ

Nếu bạn cần dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Hóc Môn, hãy liên hệ với Công ty TNHH HAMY TRAVEL chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt xe. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

Dịch vụ cho thuê xe luôn có xe ở tất cả các quận huyện Sài Gòn

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon