Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Quận Gò Vấp TP.HCM

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Có Tài Xế Lái Tại Gò Vấp TPHCM

Nếu bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi du lịch hoặc công tác tại TP. Hồ Chí Minh, thuê một chiếc xe du lịch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tiết kiệm và tăng tính linh hoạt trong công việc di chuyển. Và nếu bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe đáng tin cậy tại Quận Gò Vấp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch quận Gò Vấp TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch quận Gò Vấp TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ, dịch vụ cho nhu cầu di chuyển của mọi đối tượng khách hàng, từ các chuyến đi du lịch gia đình, chuyến công tác nhóm nhỏ, cho các chuyến đi tham quan của nhóm du khách lớn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Với đội ngũ tài xế kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự an toàn và thoải mái trong mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo sự đúng giờ và chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH QUẬN GÒ VẤP TPHCM

 

ĐỊA ĐIỂMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ

Khách hàng của chúng tôi cũng sẽ được hưởng mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng loại xe và nhu cầu của khách hàng, để mang lại sự hài lòng và đáng tin cậy cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 Chỗ TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 Chỗ TPHCM

Nếu bạn cần thuê xe du lịch chất lượng tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt xe ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi chuyến đi.

Dịch vụ cho thuê xe lâu năm nhiều kinh nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chất lượng xe luôn được đảm bảo, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tinh tế kinh nghiệm và thân thiện sẽ đưa quý khách hàng đến đúng địa điểm một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Với đa dạng các loại xe du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, đến 16 chỗ, chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho các đoàn khách từ cá nhân đến các nhóm đông người như gia đình, bạn bè, công ty, trường học , tổ chức sự kiện, du lịch cùng đoàn,….

Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe du lịch TPHCM

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay, cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế hằng ngày cho công ty hoặc cá nhân với giá cả hợp lý và linh hoạt.

Với vị trí trung tâm tại Quận Gò Vấp, chúng tôi đảm bảo sẽ tiếp đón khách hàng một cách nhanh chóng và đến đích một cách an toàn và thuận tiện nhất.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Để đặt xe hoặc tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Dịch vụ cho thuê xe luôn có xe ở tất cả các quận huyện Sài Gòn

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon