BÀI VIẾT

Công ty TNHH HA MY TRAVEL
Thuê Xe Tây Ninh Đi Sài Gòn

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ từ Bạc Liêu đi Sài Gòn Giá Rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Có Tài Xế Từ Bạc Liêu Đi Sài Gòn TPHCM Với Giá Rẻ Chỉ Từ 2.500.000 VND Quý Khách đang sinh sống ,  làm việc tại Bạc Liêu có nhu cầu thuê xe ô tô  du lịch đi Sài Gòn (TPHCM ) Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh chúng tôi để được trải nghiệm một dịch vụ cho thuê xe uy tín – giá rẻ
Gọi ngay : 0975 329 977 để nhận được giá ưu đãi nhất trong hôm nay !

Bảng Giá Thuê Xe Ôtô

Đi Bạc Liêu

XE 4 CHỔ SEDAN

XE 7 CHỖ    SUV

Thuê Xe Bạc Liêu đi TPHCM

2.500k

2.800k

Thuê Xe Cha Diệp đi TPHCM

2.700k

3.000k

Thuê Xe Mẹ Nam Hải đi TPHCM

2.600k

2.900k

Thuê Xe Phước Long đi TPHCM

2.600k

2.900k

Thuê Xe Hồng Dân đi TPHCM

2.600k

2.900k

DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH HỢP ĐỒNG BẠC LIÊU Đi SÀI GÒN

Cách thức đặt thuê xe ô tô du lịch có tài xế của Hà My Travel website thuexeditinh.vn vô cùng đơn giản và dễ dàng quý khách gọi điện trực tiếp 0975 329 977  hoặc đặt diền thông tin tại đây  bộ phận tổng đài và chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để xác nhận
Nhân viên tại công ty tiếp nhận thông tin khách hàng theo qui trình như sau, rõ ràng, minh bạch. tận tình xử lý tất cả yêu cầu nào của quí khách.
Bước 1: Lấy thông tin khách hàng ( họ tên, địa chỉ, thời gian đón, giá cả )
Bước 2: Phản hồi cho khách hàng
Bước 3: Xác nhận lại thông tin đón khách
Bước 4 : Cung cấp thông tin lái xe và số xe
Ha My Travel có đội ngũ làm việc chuyên chuyên nghiệp có hệ thống, từng bộ phận là một mắt xích quan trọng phối hợp với nhau nhịp nhàn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để xử lý nhiều vấn đề cho khách hàng nhanh nhất có thể. vì vậy bạn yên tâm khi đến với dịch vụ cho thuê xe chúng tôi.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi

  • Đảm bảo đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch đi tỉnh giá rẻ của khách hàng bất cứ thời điểm nào.Giá cả  hợp lý, Chất lượng dịch vụ đảm bảo,Tuân thủ qui định về an toàn cho khách hàng, Giấy tờ hợp pháp ,Bảo hiểm vật chất và con người
  • Mỗi công ty cho thuê xe đều áp dụng những chính sách khác nhau để thu hút sự chú ý, tin tưởng từ khách hàng. cho nên, khoảng  chi phí dịch vụ cũng khác nhau, đó là vấn đề mà người tiêu dùng chú ý nhất trước khi thuê xe.
  • Chúng tôi hiểu được tâm lý lo lắng đó,đã không ngừng nỗ lực để bảng giá thuê xe du lịch ở mức hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng chặt chém, hét giá, luôn đảm bảo ưu đãi lớn cho khách hàng. Có thể, giá thuê xe không rẻ nhất nhưng chắc chắn những giá trị lợi ích bạn nhận được là hài lòng nhất..

Thủ tục Thanh toán linh hoạt thuận tiện cho khách hàng thuê xe

  • Qúi khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc gián tiếp thông qua tài xế
  • Tùy trường hợp trong đó tất cả chi phí đã bao gồm những mục gì
  • Xác nhận giữa 2 bên

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng được chú trọng và thường xuyên theo mùa

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà My Travel
Điện thoại: 0975 329 977
Email: hamytraver@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: thuexeditinh
 
Dịch vụ cho thuê xe có tài xế của chúng tôi có đa dạng các loại xe 4, 7, 16, chỗ đời mới sang trọng. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, vui vẻ nhiệt tình cùng giá cho thuê xe rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Leave a Reply

0859100200
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon