Dịch Vụ Xe Bình Dương Sài Gòn

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Quận 2 TP.HCM

Dịch Vụ Đặt Xe Taxi Từ Thủ Dầu Một Đi Sân Bay Tân Sơn Nhất

Xe Taxi Từ Thủ Dầu Một Đi Sân Bay

Xe Taxi Từ Thủ Dầu Một Đi Sân Bay

Bạn đang cần chuyển từ Thủ Dầu Một, Bình Dương đến Sân bay Tân Sơn Nhất? Dịch vụ taxi Hamy Travel là một lựa chọn tiện lợi và thoải mái để đảm bảo bạn đến đúng giờ và một cách an toàn. Hãy Hamy Travel giúp bạn có chuyến đi thoải mái và thuận tiện nhất!

Dịch Vụ Xe 7 Chỗ Thủ Dầu Sân Bay Giá Rẻ

Dịch Vụ Xe 7 Chỗ Thủ Dầu Sân Bay Giá Rẻ

Dịch Vụ Xe Thủ Dầu Một Đi Sân Bay Sài Gòn

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Bình Dương Đi Sân Bay

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Bình Dương Đi Sân Bay

Tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương có nhiều hãng taxi Bình Dương uy tín và giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn, như Hamy Travel ,Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Minh Giang, Taxi Đức Thảo, Taxi Thắng Lợi… Mỗi hãng taxi có số điện thoại tổng đài riêng để bạn có thể gọi đặt xe một cách dễ dàng. Tại Thủ Dầu Một thì bạn nên gọi (+84) 859100200  chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7

 (+84) 859100200 

Tài Xế Lái Chuyên Nghiệp Phục Vụ Bạn Đi Sân Bay

Tài Xế Lái Chuyên Nghiệp Phục Vụ Bạn Đi Sân Bay

Giá Xe Từ Thủ Dầu Một Đi Sân Bay Tân Sơn Nhất

Thủ Dầu Một – Sân Bay giá đi 1 chiều
xe 4 chỗ 450.000
xe 7 chỗ 550.000
xe 16 chỗ 1.500.000
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Cao Cấp Hamy Travel

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Cao Cấp Hamy Travel

Để tránh bị trễ chuyến bay quý khách cần lưu ý

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ

Đặt xe sớm

Hãy đặt taxi của bạn trước bằng cách gọi (+84) 859100200 hoặc sử dụng ứng dụng di động của các công ty taxi phổ biến như Vinasun, Mai Linh, hoặc Grab. Việc cài đặt trước sẽ giúp bạn đảm bảo xe có sẵn và tránh tình trạng hết xe vào giờ cao điểm.

Xác nhận giá trước chuyến đi

Thời Gian và Giá cả Khoảng cách từ Thủ Dầu Một đến Sân bay Tân Sơn Nhất là khoảng 30-40 km, tùy thuộc vào tuyến đường bạn chọn và tình trạng giao thông thông tin. Thời gian chuyển thường là từ 30 phút đến 1 giờ. Giá cả cũng phụ thuộc vào công ty taxi và thời gian di chuyển, nhưng thông thường dao động từ 350.000 đ đến 500.000 đ.

Chọn dịch vụ xe uy tín

Bấm Chọn Xe Công ty taxi thường cung cấp một loạt các loại xe, từ xe tiêu chuẩn đến xe cao cấp. Bạn có thể chọn xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Xem tình hình giao thông

Giao Thông và Thời Tiết Lưu ý rằng lịch trình đi lại có thể bị ảnh hưởng bởi trạng thái giao thông và thời tiết. Hãy cân nhắc lịch trình đi sớm để tránh rủi ro và đảm bảo bạn đến đúng giờ sân bay.

Dịch vụ khuyến mãi đi kèm

Tiền Ích Thêm nhiều dịch vụ taxi cung cấp tiện ích như WiFi miễn phí và nước uống cho hành khách. Vui lòng hỏi về các dịch vụ này khi cài đặt xe.

Dịch vụ taxi từ Thủ Dầu Một đến Sân bay Tân Sơn Nhất sẽ đưa bạn đến đích một cách an toàn và nhanh chóng. Hãy đảm bảo đặt xe trước để có một chuyến đi chia sẻ và không gặp bất kỳ vấn đề nào trên đường.

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon