Cho Thuê Xe Sân Bay Đi Phan Thiết

Dịch Vụ Thuê Xe 4,7,16 Chỗ
fo1-1024x768-7

Giá Dịch Vụ Taxi & Thuê Xe Từ Sân Bay Sài Gòn Đi Phan Thiết

Công ty HAMY Travel là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi & cho thuê xe ô tô du lịch từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh đi Mũi Né – Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi cung cấp các loại xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ với giá hợp lý và chất lượng dịch vụ cao.

cho thuê xe ô tô du lịch từ Sài Gòn đi Phan Thiết

cho thuê xe ô tô du lịch từ Sài Gòn đi Phan Thiết

Xe dịch vụ Sân Bay Tân Sơn Nhất Đi Phan Thiết

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, những người có kinh nghiệm và am hiểu về địa phương, chúng tôi cam kết sẽ đưa quý khách hàng đến địa điểm đó một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Chúng tôi cũng cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu và nhu cầu của quý khách về thời gian và chất lượng dịch vụ.

Dịch Vụ Xe Du Lịch Sân Bay Tân Sơn Nhất Đến Phan Thiết

Dịch Vụ Xe Du Lịch Sân Bay Tân Sơn Nhất Đến Phan Thiết

Chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe theo thời gian hoặc theo chuyến đi, tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Chúng tôi cam kết đưa khách hàng đến địa điểm với mức giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Phan Thiết chất lượng cao

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch đến các điểm du lịch khác trong tỉnh Bình Thuận như Phan Rang, Tuy Phong, La Gi,… với giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ cao.

Dịch Vụ Xe Du Lịch Sân Bay Tân Sơn Nhất Đi Phan Thiết

Dịch Vụ Xe Du Lịch Sân Bay Tân Sơn Nhất Đi Phan Thiết

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi, bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm và thời gian khởi động của mình. Chúng tôi có thể đưa bạn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Núi Chúa, Mũi Né, Đồi Cát Bay, Khu Du Lịch Hồ Cốc, v.v ở Phan Thiết hoặc các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, v.v.

Đa dạng các gói thuê xe cho khách hàng lựa chọn

Ngoài ra, HAMY Travel còn có các gói tour du lịch kết hợp với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch để khách hàng có thể tận hưởng chuyến đi một cách đầy đủ và tiết kiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi Phan Thiết

Với chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý, chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong những chuyến đi du lịch. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập vào trang web của công ty HAMY Travel.

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon