Dịch Vụ Taxi & Thuê Xe Từ Mũi Né Đi Sài Gòn

Dịch Vụ Taxi & Thuê Xe Từ Mũi Né Đi Sài Gòn

Dịch Vụ Taxi & Thuê Xe Từ Mũi Né Đi Sài Gòn Tốt Nhất

Hamy Travel là công ty cung cấp dịch vụ taxi và cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng cao từ Mũi Né, Phan Thiết đi Sài Gòn (TPHCM). Công ty cung cấp các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng.

Dịch Vụ Xe Mũi Né Đi Sài Gòn

Dịch Vụ Xe Mũi Né Đi Sài Gòn

Với đội ngũ tài xế siêu kinh nghiệm, Hamy Travel cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thuận lợi. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về cả giá và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

GIÁ THUÊ XE MŨI NÉ ĐI SÀI GÒN

Loại xe Tiện chuyến 1 chiều 1 ngày
Xe 4 chỗ 1.800.000 2.000.000 3.300.000
Xe 7 chỗ 1.900.000 2.400.000 3.800.000
Xe 16 chỗ 2.300.000 2.600.000 4.200.000
Xe trên 16 chỗ Liên hệ 097.532.9977

Xe Dịch Vụ Mũi Né Đi Sài Gòn Giá Rẻ

Dịch vụ taxi và cho thuê xe ô tô du lịch của Hamy Travel được thiết kế để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng từ Mũi Né, Phan Thiết đi Sài Gòn (TPHCM). Với những chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ hiện đại, Hamy Travel sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong hành trình của mình.

Dịch Vụ Xe Du Lịch 16 Chỗ Sài Gòn Mũi Né

Dịch Vụ Xe Du Lịch 16 Chỗ Sài Gòn Mũi Né

Dịch vụ taxi & cho thuê xe ô tô du lịch của Hamy Travel là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn khám phá địa điểm mới, du lịch, công tác hay đi chơi cùng gia đình và bạn bè. Các xe đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, hệ thống âm thanh hiện đại và được bảo trì thường xuyên để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp uy tín tại Mũi Né

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ taxi & cho thuê xe du lịch, Hamy Travel đã và đang trở thành một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Khách hàng của Hamy Travel không chỉ được hưởng giá cận tranh mà còn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và tận hưởng tình nghĩa từ đội ngũ ngũ nhân viên.

Dịch Vụ Xe Du Lịch Sài Gòn Mũi Né

Dịch Vụ Xe Du Lịch Sài Gòn Mũi Né

Với sứ mệnh đưa khách hàng đến muôn nơi, Hamy Travel cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những chuyến đi thoải mái và đầy trải nghiệm. Không chỉ đơn thuần là một công ty cung cấp dịch vụ, Hamy Travel còn là đối tác đáng tin cậy để khách hàng có thể tin tưởng và đồng hành trong mọi chuyến đi.

99% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ

Nếu bạn đang có nhu cầu đi lại từ Mũi Né, Phan Thiết đi Sài Gòn (TPHCM), hãy liên hệ với Hamy Travel để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất về loại xe và giá cả để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối trong mỗi chuyến đi.

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon