Dịch Vụ Xe Du Lịch

Cho Thuê Xe Có Tài Xế Phan Thiết Đi Tỉnh Giá Rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ Phan Thiết Đi Các Tỉnh

Hamy Travel là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng cao tại Phan Thiết. Chúng tôi cung cấp các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi tuyệt vời và đầy đủ tiện nghi.

Dịch Vụ Xe Du Lịch Tại Phan Thiết

Dịch Vụ Xe Du Lịch Tại Phan Thiết

Xe dịch vụ Phan Thiết

Chúng tôi hiểu rằng một chuyến đi du lịch thành công phụ thuộc rất nhiều vào phương tiện di chuyển. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng chiếc xe của chúng tôi được bảo đảm thường xuyên, sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, các tài xế của mình đều đã có kinh nghiệm lái xe và am hiểu về các cung đường tại các tỉnh miền Trung.

Dịch Vụ Thuê Xe Sài Gòn Phan Thiết Giá Rẻ

Nếu quý khách hàng có kế hoạch đi du lịch đến các tỉnh khác như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, Hội An, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một hợp đồng chính thức để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng mức giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp tại Phan Thiết

Với sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, chúng tôi tin rằng Hamy Travel sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch tại Phan Thiết.

Cho Thuê Xe Phan Thiết

Cho Thuê Xe Phan Thiết

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch của chúng tôi, bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm và thời gian khởi động của mình. Chúng tôi có thể đưa bạn đến các điểm du lịch nổi tiếng như Núi Chúa, Mũi Né, Đồi Cát Bay, Khu Du Lịch Hồ Cốc, v.v ở Phan Thiết hoặc các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, v.v.

Đa dạng các gói thuê xe

Ngoài ra, HAMY Travel còn có các gói tour du lịch kết hợp với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch để khách hàng có thể tận hưởng chuyến đi một cách đầy đủ và tiết kiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối.

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch của HAMY Travel, bạn sẽ luôn có một phương tiện di chuyển an toàn, tiện lợi và thoải mái trên những chuyến đi của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt xe ngay hôm nay!

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon