Xe Hợp Đồng Sài Gòn

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ
Cho Thuê Xe Hợp Đồng 16 Chỗ Tại TPHCM

Công Ty Dịch Vụ Cho Thuê Xe Hợp Đồng Tại Sài Gòn (TPHCM)

Cho thuê xe hợp đồng uy tín chất lượng tốt tại Sài Gòn

Xe hợp đồng là một dịch vụ vận chuyển đang ngày càng phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển của kinh tế và du lịch, nhu cầu sử dụng dịch vụ xe hợp đồng tại Sài Gòn ngày càng cao. Công ty HAMY TRAVEL chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng 4 chỗ , 7 chỗ 16 chỗ tại Sài Gòn với nhiều lợi ích cho khách hàng

  1. Xe hợp đồng là gì ?

Xe hợp đồng là dịch vụ cho thuê xe với hợp đồng dài hạn, thường từ 1 đến 3 năm. Khách hàng sẽ ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ và thanh toán một khoản tiền cố định hàng tháng để sử dụng xe trong thời gian hợp đồng. Khách hàng có thể sử dụng xe để đi công tác, đi công tác, đi du lịch hoặc đón khách hàng.

  1. Lợi ích  khi thuê xe hợp đồng tại Sài Gòn của công ty HAMY TRAVEL

2.1 Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ xe hợp đồng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng taxi hoặc thuê xe tự lái. Trong trường hợp bạn cần sử dụng xe thường xuyên trong công việc, việc thuê xe hợp đồng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê xe và chi phí nhiên liệu.

2.2 Bảo đảm chất lượng

Nhà cung cấp dịch vụ xe hợp đồng tại Sài Gòn thường có chính sách bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ cho xe của mình. Điều này giúp đảm bảo chất lượng xe luôn tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2.3 Tính linh hoạt cao

Việc thuê xe hợp đồng cho phép bạn linh hoạt trong việc sử dụng xe. Bạn có thể thay đổi loại xe hoặc thời gian thuê xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

2.4 Tính tiện lợi

Cho Thuê Xe Hợp Đồng 16 Chỗ Tại TPHCM

Cho Thuê Xe Hợp Đồng 16 Chỗ Tại TPHCM

Sử dụng dịch vụ xe hợp đồng tại HAMY TRAVEL tại TPHCM giúp bạn tránh được những phiền phức về việc tìm xe hoặc chờ taxi. Bạn có thể sử dụng xe bất cú lúc nào

Cho Thuê Xe Hợp Đồng 7 Chỗ Tại TPHCM

Cho Thuê Xe Hợp Đồng 7 Chỗ Tại TPHCM

HAMY TRAVEL cung cấp cho thuê xe hợp đồng 4,7,16,29.45 chỗ dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp hoạt động tại TPHCM. Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí, đa dạng về loại xe và linh hoạt trong sử dụng, thuê xe tại Sài Gòn đã trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

Cho Thuê Xe Hợp Đồng Tại TPHCM

Cho Thuê Xe Hợp Đồng Tại TPHCM

Trên đây là những ưu điểm của dịch vụ xe hợp đồng TPHCM của HAMY TRAVEL . Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe tốt nhất để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình, thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch của Hamy Travel tại Sài Gòn ?

  • Đa dạng chủng loại Toyota, Ford, Huyndai, Samco, Thaco… từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng xe đạt tiêu chuẩn
  • 100% đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến cảm giác an toàn, tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng trong suốt nhiều năm qua.
  • Giá cả phải chăng, hợp lý

Dịch vụ cho thuê xe tại TPHCM của Hamy Travel đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe đi các tỉnh 

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

0859100200
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon