Thuê Xe Đi Tỉnh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Biên Hòa Đồng Nai
Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Xe Dịch Vụ Biên Hòa- Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Biên Hòa

Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại Biên Hoà

Xe Dịch Vụ Biên Hòa Do nhu cầu đi lại, liên thông với các tỉnh ngày càng tăng kéo theo sự phát triển của các đơn vị cho thuê xe dịch vụ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn muốn tìm một nơi để thuê xe dịch vụ uy tín chất lượng tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, hãy lựa chọn Công ty TNHH HAMY TRAVEL chúng tôi có đủ các dòng xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ đời mới nhất sẵn sàng phục vụ nhu cầu thuê xe của quý khách

cho thuê xe 4 chỗ ngồi tại Biên Hoà

cho thuê xe 4 chỗ ngồi tại Biên Hoà

Chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe ô tô du lịch uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình những nhiệm vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển, từ đi du lịch, công tác đến đón sân bay.

Có nhiều gói thuê xe dịch vụ cho quý khách chọn

Chúng tôi có đủ các loại xe ô tô du lịch, bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các xe đều được bảo trì thường xuyên, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho quý khách hàng.

Cho Thuê Xe Du Lịch Biên Hoà

Cho Thuê Xe Du Lịch Biên Hoà

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tài xế lái xe chuyên nghiệp. Tài xế của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu địa phương và có kỹ năng lái xe an toàn. Với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một cách an toàn khi đi lại trên các tuyến đường.

GIÁ THUÊ XE DỊCH VỤ TẠI BIÊN HOÀ 

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km

Giá thuê xe luôn cạnh tranh

Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết giá cả cạnh tranh, hợp lý và rõ ràng, không có ẩn phí. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về chi phí, không lo bị lừa đảo hay tính giá cao hơn so với thị trường.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn đang cần dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ có tài xế lái tại Biên Hòa Đồng Nai hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Dịch Vụ Xe 16 Chỗ Biên Hoà

Dịch Vụ Xe 16 Chỗ Biên Hoà

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon