BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
chiếc xe màu đen đằng sau có 3 tảng đá

Thuê xe từ TP.HCM đi Trà Vinh

TP.HCM đi Trà Vinh cùng với HAMY TRAVEL. Tự hào là một trong những đơn vị cho thuê xe hàng đầu tại Việt Nam. HAMY TRAVEL không ngừng phát triển mạng lưới dịch vụ trải dài khắp các tỉnh Miền Bắc-Trung-Nam.

                                         Thuê xe từ TP.HCM đi Trà Vinh

I. Những lời nói trên thật sự như quảng cáo ?

HAMY TRAVEL luôn dùng những điều thực tế để chứng minh những điều đó bởi vì HAMY TRAVEL tin rằng mọi thứ mình làm đều dành cho khách hàng để đổi lấy sự uy tín mà HAMY TRAVEL đã gây dựng suốt nhiều thời gian qua. TP.HCM đi Trà Vinh

Đặt sự uy tín lên hàng đầu HAMY TRAVEL luôn nỗ lực cố gắng hết sức để có thể đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe với chi phí phải chăng luôn mang đến cho người tiêu dùng một mức giá tốt nhất cùng với nhiều dòng xe tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Thuê xe từ TP.HCM đi Trà Vinh

Thuê xe từ TP.HCM đi Trà Vinh

II. Tiện lợi-an toàn

Đừng lo, hãy đến với HAMY TRAVEL của chúng tôi – dịch vụ cho thuê xe tại Trà Vinh uy tín để quên đi những muộn phiền, thỏa thích vi vu khám phá cảnh đẹp.

Bạn chọn HAMY TRAVEL để gửi gắm sự tin tưởng dành cho chúng mình. Bạn chọn chúng tôi là bạn đã là 1 phần gia đình HAMY TRAVEL luôn đồng hành với bạn trong mọi hành trình HAMY TRAVEL luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng cùng với đội ngũ tiêu chuẩn mà HAMY TRAVEL đào tạo để đảm bảo cho quý khách một dịch vụ tốt an toàn giá rẻ và lịch sự

Thuê xe từ TP.HCM đi Trà Vinh

Thuê xe từ TP.HCM đi Trà Vinh

III. Nhiều sự lựa chọn

Khi thuê xe của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách chọn các dòng xe làm sao cho phù hợp với mục đích di chuyển, chiều cao bản thân, độ linh hoạt của xe,…

Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo, cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách kh lo lắng trong hành trình của mình.

HAMY TRAVEL là nơi cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất về các hãng xe như AUDI, FORD, VINFAST, MERCEDES…… để bạn có thể lựa chọn ra được hãng xe mà bạn muốn. TP.HCM đi Trà Vinh

Chuyến đi tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho khách hàng, với mong muốn tạo ra sự thoải mái nhất dành cho riêng bạn khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi.

Thuê xe từ TP.HCM đi Trà Vinh

Thuê xe từ TP.HCM đi Trà Vinh

1. Bảng giá thuê xe

Số Km & Số Giờ4 Chỗ7 Chỗ16 Chỗ

2. Cách thuê xe TP.HCM đi Trà Vinh giá rẻ 

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê, đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh, vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

Tại HAMY TRAVEL khách hàng luôn được tiếp đón niềm nở, chu đáo tại dịch vụ thuê xe, sẽ thật tuyệt khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn với chuyến hành trình dài:

  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình, quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng .Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâmthiết bị đầy đủ.

Sau khi dạo quanh bài viết hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch cho bản thân mình nhé!

CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0859100200
Email: chamsockhachhang@hamytravel.com
Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon