BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
chiếc xe màu đen đằng sau có 3 tảng đá

Cho Thuê xe từ TP.HCM đến Bến Tre Giá Tốt

TP.HCM đến Bến Tre cùng với HAMY TRAVEL dịch vụ thuê xe du lịch uy tín, chất lượng với giá thành hợp lí và độ an toàn tuyệt đối. Trải nghiệm ngay chuyến đi cùng với gia đình ,bạn bè cùng với sự chu đáo kĩ lưỡng khi cung cấp khăn lạnh, nước lọc, điều hòa, wifi miến phí cho khách hàng để khách hàng luôn có chuyến đi thoải mái nhất.

                                    Thuê xe từ TP.HCM đến Bến Tre

I. Chất lượng tuyệt vời

Dịch vụ thuê xe du lịch nhà HAMY TRAVEL, luôn mang lại cho bạn sự sạch sẽ và tiện nghi khi liên tục khử khuẩn, và lau rửa xe khi kết thúc một chuyến đi. Vì vậy bạn đừng lo về điều này đã có HAMY TRAVEL làm tốt nhiệm vụ đó.

Chất lượng dịch vụ uy tín ở Việt Nam đã làm cho khách hàng yên tâm hơn, khi sử dụng dịch vụ thuê xe từ TP.HCM đến Bến Tre, luôn chuẩn bị sẵn nước lọc, khăn giấy, máy lạnh, wifi để phục vụ khách hàng.

Với mong muốn được chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất ! Đi Bến Tre giá rẻ cùng với chất lượng hàng đầu Việt Nam, không lo giá đắt, không trễ giờ.

Gọi ngay 0859100200 để được đặt xe sớm nhất !

Thuê xe từ TP.HCM đến Bến Tre

Thuê xe từ TP.HCM đến Bến Tre

TP.HCM đến Bến Tre

II. Tôn trọng khách hàng

Thời gian của khách hàng là thứ mà HAMY TRAVEL luôn trân trọng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng nên HAMY TRAVEL, luôn đúng giờ ở mọi nơi. Đó cũng chính là sự tôn trọng, mà HAMY TRAVEL dành cho các quý khách hàng.

Để đảm bảo cho quý khách một dịch vụ tốt, an toàn giá rẻ và lịch sự.

Thuê xe từ TP.HCM đến Bến Tre

Thuê xe từ TP.HCM đến Bến Tre

III. Các loại xe đa dạng

HAMY TRAVEL luôn nổi tiếng về dịch vụ thuê xe tốt và sạch sẽ an toàn cùng với các loại xe : 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cùng với các hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Đến với HAMY TRAVEL khách hàng sẽ được tận tâm chăm sóc đặc biệt, cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

HAMY TRAVEL là nơi cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất về các hãng xe như AUDI, FORD, VINFAST, MERCEDES…… ể bạn có thể lựa chọn ra được hãng xe mà bạn muốn.

IV. Vì sao khách hàng lại luôn tin tưởng HAMY TRAVEL ?

Để trả lời cho câu hỏi này thì khách hàng chính là người trải nhiệm thực tế nhất, và họ luôn quay lại nhiều lần sau khi đã trải nghiệm dịch vụ của nhà HAMY TRAVEL.

Với sự phục vụ tận tình chu đáo, để đổi lại sự hài lòng và nụ cười của khách hàng, thì đó là niềm tự hào bên dịch vụ của chúng tôi.

Đến với HAMY TRAVEL bạn sẽ được cảm giác an toàn, khi đặt chân lên xe của chúng tôi, và sự thoải mái tiện nghi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ này của chúng tôi.

1. Giá xe từ TP.HCM đến Bến Tre 

Thuê xe đi Bến TreKM4 chỗ7 chỗ16 chỗ29 chỗ45 chỗ

2. Cách thuê xe đi tỉnh giá rẻ 

–  Quý khách liên hệ 0859100200 thuê, đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất từ 1- 3 tiếng để có giá tốt nhất.
–  Khi quý khách có nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại từ các tỉnh, vui lòng báo trước 6 tiếng, tùy trường hợp sẽ phải đặt trước 30% – 50% giá trị chuyến xe bằng cách chuyển khoản.
–  Để đảm bảo  quyền lợi cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo lại chi tiết về mức giảm giá thêm hoặc chi phí phát sinh (nếu có) cho quý khách trước giờ khởi hành 3-5 tiếng.

Tại HAMY TRAVEL khách hàng luôn được tiếp đón niềm nở, chu đáo tại dịch vụ thuê xe, sẽ thật tuyệt khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn với chuyến hành trình dài:

  • Mọi thắc mắc luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin.
  • Bằng sự nhiệt tình, quý khách luôn được giải đáp một cách rõ ràng, chi tiết.
  • Bạn có thể yên tâm, tin tưởng .Và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại HAMY TRAVEL.
  • Phục vụ tận tâmthiết bị đầy đủ.

Sau khi dạo quanh bài viết hy vọng, bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch, cho bản thân mình nhé!

CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0859100200
Email: chamsockhachhang@hamytravel.com
Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon