Thuê Xe Sài Gòn Sóc Trăng

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ
thuê xe sài gòn đi sóc trăng

Thuê Xe Sài Gòn Đi Sóc Trăng Giá Rẻ

Xe Dịch Vụ Có Tài Xế Sài Gòn Đi Sóc Trăng

Chúng tôi công ty HAMY TRAVEL cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch từ Sài Gòn đi Sóc Trăng với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và limousine. Dưới đây là thông tin tham khảo cho dịch vụ này :

Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn đi Sóc Trăng

Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn đi Sóc Trăng

  • Xe 4 chỗ: Giá thuê khoảng 2.500.000 VNĐ/chiều  Đây là loại xe phù hợp cho các nhóm từ 1-3 người, có ít hành động và muốn di chuyển thoải mái.
  • Xe 7 chỗ: Giá thuê khoảng 3.000.000 VNĐ/chiều  Đây là loại xe phù hợp cho nhóm từ 4-5 người, có nhiều hành lý và muốn di chuyển thoải mái.
  • Xe 16 chỗ: Giá thuê dao động trong khoảng 4.500.000 VNĐ/chiều . Đây là loại xe phù hợp cho các nhóm từ 7-10 người, có nhiều hành lý và muốn di chuyển thoải mái.
  • Xe limousine: Giá thuê dao động trong khoảng 6.500.000 VNĐ/chiều  Đây là loại xe sang trọng và đẳng cấp, phù hợp cho các nhóm từ 3-5 người muốn có trải nghiệm đặc biệt.

Đa dạng dịch vụ cho thuê xe về Sóc Trăng

Thông thường, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo giờ hoặc theo ngày. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc đặt xe, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0859.100.200

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Đội ngũ tài xế của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với sự chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đưa bạn đến điểm của mình một cách an toàn và nhanh chóng.

Giá thuê xe cạnh tranh

Chúng tôi cũng đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh, cùng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi. Với chúng tôi, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời đến Sóc Trăng, một điểm đến hấp dẫn với nhiều điểm tham quan và ẩm thực phong phú.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt xe và trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tốt nhất từ ​​Sài Gòn đến Sóc Trăng!

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Sóc Trăng cách Tp Hồ Chí Minh 230 km là tỉnh thành có người Khmer sinh sống nhiều nhất ở miền Tây, vì thế những điểm du lịch ở Sóc Trăng đa phần là những ngôi chùa Khmer. Trong số các ngôi chùa đặc sắc ở Sóc Trăng thì chùa Dơi là ngôi chùa được khách du lịch tham quan nhiều nhất. Tham quan nơi này du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên với số lượng đàn dơi của chùa cũng như không gian đậm màu văn hóa dân tộc Khmer.
thuê xe sài gòn đi sóc trăng
Chùa Dơi – Sóc Trăng
Bên cạnh chùa Dơi thì chùa Chén Kiểu, chùa Đất Sét, chúa Kh’leang cũng là những ngôi chùa khá độc đáo ở Sóc Trăng mà du khách có thể ghé thăm.
Ngoài ra du lịch Sóc Trăng du khách còn có thể dừng chân tại Bảo tàng Khmer để tìm hiểu về lịch sử văn hóa con người của một trong những dân tộc thiểu số ở miền Tây.

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon