BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
thuê xe tây hồ

THUÊ XE DU LỊCH TÂY HỒ HÀ NỘI

Thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ , 16 chỗ có tài xế Tây Hồ

Khám phá Hà Nội với dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng tại HAMY TRAVEL. Bạn cần một dịch vụ cho thuê xe chất lượng tại Hà Nội để khám phá thành phố? Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và đa dạng các loại xe 4, 7, 16 chỗ… giá rẻ  uy tín, dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Tây Hồ của HAMY TRAVEL là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của bạn.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ uy tín và giá rẻ tại quận Tây Hồ, tỉnh Hà Nội? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

thuê xe du lịch tây hồ

thuê xe du lịch tây hồ

Tại Tây Hồ Hà Nội, dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhất là các chuyến đi tham quan, du lịch hay công tác. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, phục vụ tận tình và các loại xe đa dạng 4, 7, 16  chỗ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ còn đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian. Giúp bạn tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn và thoải mái. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Tây Hồ Hà Nội để trải nghiệm những điều tuyệt vời này!

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá cả phải chăng và hợp lý nhất. Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu chi phí để giảm giá cho khách hàng mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi

GIÁ THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH HÀ NỘI

LOẠI XEHà Nội – Nội BàiNội Bài – Hà NộiHai chiều
5 chỗ200.000đ250.000đ420.000đ
7 chỗ250.000đ300.000đ480.000đ
16 chỗ380.000đ480.000đ750.000đ

Đa dạng các loại xe

Với dịch vụ cho thuê xe  có tài xế HAMY TRAVEL cung cấp các loại xe đa dạng. Từ xe 4 chỗ như Toyota, Honda City. Xe 7 chỗ như Toyota Innova, Fortuner, hoặc xe 16 đến 29 chỗ như Ford Transit. Ngoài ra, nếu bạn đang đi du lịch với nhóm lớn. Dịch vụ cũng cung cấp các loại xe khách lớn hơn, như Hyundai Universe 45 chỗ hoặc xe du lịch liên tỉnh 29 chỗ.

thuê xe du lịch tây hồ

đa dạng các loại xe

Đa dạng các gói khi thuê xe du lịch Tây Hồ

HAMY TRAVEL chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhằm phục vụ những mục đích: du lịch, sự kiện, đám cưới… Chúng tôi có đa dạng các gói thuê xe để khách hàng thoải mái lựa chọn. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt sự uy tín  chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Tài xế chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe của dịch vụ đều là những lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lái xe an toàn, nhiệt tình và chu đáo. Bên cạnh đó, các xe đều được bảo trì, kiểm định thường xuyên, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến đi.

Dịch vụ cho thuê xe HAMY TRAVEL không chỉ đơn thuần là cung cấp xe mà còn là sự hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn về lộ trình, địa điểm. ội ngũ nhân viên của dịch vụ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch chất lượng, an toàn và tiết kiệm thời gian tại Hà Nội, hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe HAMY TRAVEL để có những trải nghiệm tuyệt vời trên những chuyến đi của mình.

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch uy tín, chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon