BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch

THUÊ XE DU LỊCH TẠI QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI

THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH CÓ TÀI XẾ HOÀN KIẾM.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hoàn Kiếm Hà Nội. Chắc hẳn bạn muốn tìm một nhà cung cấp uy tín. Đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ…. tại khu vực Hoàn Kiếm, Hà Nội.

thuê xe du lịch hoàn kiếm

thuê xe du lịch hoàn kiếm

Dịch vụ  thuê xe du lịch Hoàn Kiếm Hà Nội đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Với dịch vụ này, bạn sẽ có thể chọn lựa được loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. Thuê xe trong một khoảng thời gian ngắn hoặc dài hạn. Bạn cũng có thể yêu cầu tài xế chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình di chuyển.

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH HOÀN KIẾM THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

Cách tính giá thuê xe 

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê xe từ TP.HCM về thành phố Vũng Tàu.

Khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu : 100Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 100km x 1 x 12.000đ = 1.200.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 100km x 2 x 8.500đ = 1.700.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Sài Gòn Đi Vũng Tàu  sẽ nằm trong khoảng 1.200.000VNĐ cho tới 1.700.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Đa dạng các loại xe.

HAMY TRAVEL cung cấp nhiều loại xe khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tùy vào số lượng hành khách và khoảng cách di chuyển, bạn có thể lựa chọn các loại xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ….

thuê xe du lịch hoàn kiếm

đa dạng các loại xe

Đa dạng các gói khi thuê xe du lịch Hoàn Kiếm HAMY TRAVEL.

Các gói thuê xe phổ biến bao gồm: thuê theo giờ, thuê theo ngày, thuê theo tháng, đưa đón sân bay và thuê xe cưới. Ngoài ra, còn có các gói thuê xe du lịch, tự lái, đưa đón khách du lịch và đưa đón công nhân.

Ngoài ra, các dịch vụ cho thuê xe cũng có thể cung cấp các gói thuê xe khác. Như cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe đưa đón khách du lịch. Cho thuê xe đưa đón công nhân, và nhiều hơn nữa. Quý khách hàng có thể lựa chọn gói thuê xe phù hợp với nhu cầu. Để có một chuyến đi an toàn và thuận tiện.

Tài xế chuyên nghiệp.

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kỹ năng lái xe tốt. Nắm vững các quy tắc giao thông, biết cách xử lý các tình huống trong quá trình di chuyển. Họ có tư duy an toàn, giữ gìn và bảo vệ xe, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, tài xế chuyên nghiệp còn có kỹ năng giao tiếp tốt, lịch sự, thân thiện, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Tài xế chuyên nghiệp thường được đào tạo và kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam đoan sẽ chịu mọi trách nhiệm cho sự hài lòng của khách hàng.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon