BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
khu du lịch hà đông

THUÊ XE DU LỊCH TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI

THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH CÓ TÀI XẾ HÀ ĐÔNG.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng tại Hà Đông? Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, và 16 chỗ…. Giá cả hợp lý và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tình. Chuyến đi du lịch của bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch của chúng tôi.

thuê xe du lịch hà đông

thuê xe du lịch hà đông

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc xe mới nhất, đời mới nhất. Luôn được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi. Đội ngũ lái xe của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đưa khách hàng đến địa điểm mong muốn đúng giờ và an toàn.

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH HÀ NỘI THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Hà Nội đến Hòa Bình

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hòa Bình : 75Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 75km x 1 x 12.000đ = 900.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 75km x 2 x 8.500đ = 1.275.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Hà Nội đến Hòa Bình  sẽ nằm trong khoảng 900.000VNĐ cho tới 1.275.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Đa dạng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ….

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại xe để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ…. Tất cả các loại xe đều được bảo trì thường xuyên. Để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. và chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng một chiếc xe mới, đời mới và được bảo trì tốt.

thuê xe du lịch hà đông

Đa dạng các loại xe

Đa dạng gói khi thuê xe du lịch Hà Đông HAMY TTRAVEL

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói thuê xe. Nhằm phục vụ mục đích du lịch, sự kiện, cưới hỏi, công tác, tham quan…Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ khi thuê xe. Chúng tôi luôn sẵn sàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt xe cho chuyến đi của mình!

Giá cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với dịch vụ thuê xe của chúng tôi, khách hàng sẽ không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn được trải nghiệm sự tiện lợi và thoải mái khi di chuyển. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng trong suốt hành trình di chuyển của mình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon