Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Núi Bà Đen Tây Ninh Từ TPHCM

Giá Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ TP.HCM Đi Núi Bà Đen Tây Ninh

Bạn muốn đi du lịch núi Bà Đen Tây Ninh từ TPHCM nhưng không muốn lái xe hay đi xe khách? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê xe du lịch có tài xế uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi rồi.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Núi Bà Đen Tây Ninh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Núi Bà Đen Tây Ninh

Dịch Vụ Cho Thuê Ô Tô Du Lịch Đi Núi Bà Đen Tây Ninh Từ Sài Gòn

Dịch Vụ Thuê Xe Đi Du Lịch Sài Gòn Núi Bà Đen Tây Ninh

Dịch Vụ Thuê Xe Đi Du Lịch Sài Gòn Núi Bà Đen Tây Ninh

Hamy Travel là một công ty chuyên cung cấp các loại xe du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ tại Sài Gòn chuyên phục vụ cho nhu cầu đi du lịch, công tác, hội họp, sự kiện… của khách hàng.

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Núi Bà Tây Ninh

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Núi Bà Tây Ninh

Chúng tôi có đội ngũ tài xế nhiệt tình, vui vẻ, kinh nghiệm và am hiểu đường xá. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn, thoải mái và tiết kiệm thời gian.

Xe Dịch Vụ 16 Chỗ TPHCM Đi Núi Bà Tây Ninh

Xe Dịch Vụ 16 Chỗ TPHCM Đi Núi Bà Tây Ninh

Núi Bà Đen Điểm Du Lịch Hành Hương Nổi Tiếng 

Núi Bà Đen Điểm Du Lịch Hành Hương

Núi Bà Đen Điểm Du Lịch Hành Hương

Núi Bà Đen là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh, thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Núi Bà Đen là ngọn núi cao nhất miền Nam Việt Nam

Chùa Bà Tây Ninh

Chùa Bà Tây Ninh

Được mệnh danh là “Đệ nhất thiên sơn” . Núi Bà Đen có cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ và quần thể kiến trúc tâm linh lâu đời, như chùa Bà, chùa Hang, Phật nhập Niết Bàn… .

Phật nhập Niết Bàn chùa Gò Kén Tây Ninh

Phật nhập Niết Bàn chùa Gò Kén Tây Ninh

Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm hệ thống cáp treo hiện đại nhất thế giới để chinh phục đỉnh núi và ngắm nhìn toàn cảnh vùng đất Tây Ninh

 Cáp Treo Núi Bà Đen

Cáp Treo Núi Bà Đen

Cách Thuê Xe Đi Núi Bà Đen Tây Ninh

Để đi du lịch núi Bà Đen từ TPHCM, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (+84) 859100200 hoặc website https://www.hamytravel.com để đặt xe. Hamy Travel sẽ cung cấp cho bạn xe du lịch phù hợp với số lượng người và hành lý của bạn. Bạn có thể chọn xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ.

Hamy Travel cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch đi hành hương Núi Bà Đen Tây Ninh

Hamy Travel cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch đi hành hương Núi Bà Đen Tây Ninh

Giá Thuê Xe Từ TPHCM Đến Núi Bà Đen

Sài Gòn – Núi Bà Tây Ninh đi 1 chiều đi 2 chiều 1 ngày đi 2 ngày 1 đêm
xe 4 chỗ 1.300.000 1.800.000 3.500.000
xe 7 chỗ 1.500.000 2.200.000 4.000.000
xe 16 chỗ 2.200,000 3.000.000 5.500.000
xe 29 chỗ 4.000.000 5.500.000 8.000.000

Giá thuê xe của chúng tôi rất cạnh tranh trọn gói đã bao gồm phí xăng, phí cầu đường, bảo hiểm và lương tài xế. Bạn không phải lo lắng về việc thanh toán phát sinh hay bị ép giá.

cho thuê xe ô tô du lịch từ Sài Gòn đi du lịch các tỉnh

cho thuê xe ô tô du lịch từ Sài Gòn đi du lịch các tỉnh

Lựa Chọn Lịch Trình Đi Núi Bà Đen Như Thế Nào Cho Hợp Lý

Tùy theo lộ trình và thời gian của bạn, bạn có thể đi du lịch núi Bà Đen trong một ngày hoặc hai ngày. Thông thường, bạn sẽ xuất phát từ TPHCM vào sáng sớm và đi qua quốc lộ 22 để đến Tây Ninh. Quãng đường này khoảng 96 km và mất khoảng 2 tiếng rưỡi .

Toà Thánh Cao Đài Tây Ninh

Toà Thánh Cao Đài Tây Ninh

Sau khi đến Tây Ninh, bạn có thể ghé thăm Cao Đài Tây Ninh – một công trình kiến trúc độc đáo và là trung tâm của đạo Cao Đài . Tiếp theo, bạn có thể di chuyển đến khu du lịch núi Bà Đen để bắt đầu hành trình khám phá ngọn núi linh thiêng này.

Tại khu du lịch núi Bà Đen, bạn có thể chọn leo bộ hoặc đi cáp treo để lên đỉnh núi. Nếu bạn leo bộ, bạn sẽ mất khoảng 3 tiếng để vượt qua những đoạn đường đá, rừng cây và thác nước. Nếu bạn đi cáp treo, bạn sẽ mất khoảng 15 phút để ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp từ trên cao.

 hệ thống cáp treo núi Bà Tây Ninh

hệ thống cáp treo núi Bà Tây Ninh

Dù bạn chọn cách nào, bạn đều sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tâm linh trên núi, như chùa Bà, chùa Hang, Phật nhập Niết Bàn… Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như trượt cỏ, bắn súng, leo núi… . Nếu bạn đi du lịch núi Bà Đen trong hai ngày, bạn có thể lựa chọn ở lại trên núi hoặc xuống dưới để nghỉ ngơi.

Trên núi có nhiều nhà nghỉ, khách sạn và lều trại cho bạn thuê với giá từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng một đêm ³. Xuống dưới, bạn có thể tìm được nhiều khách sạn và nhà hàng ở thành phố Tây Ninh với giá từ 200.000 đồng đến 1.000.000 đồng một đêm ⁴. Bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn đặc sản của Tây Ninh, như bánh canh Trảng Bàng, bánh xèo Tây Ninh, bò bía Tây Ninh…

Khách sạn Vinpearl Hotel Tây Ninh

Khách sạn Vinpearl Hotel Tây Ninh

Hamy Travel Công Ty Cho Thuê Xe Đi Núi Bà Tây Ninh Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại TP.HCM

Để đi du lịch núi Bà Đen từ TPHCM, bạn chỉ cần liên hệ lại với chúng tôi để xác nhận thời gian và địa điểm đón. Chúng tôi sẽ đón bạn tận nhà đi khu du lịch núi Bà Đen và đưa bạn về TPHCM an toàn và nhanh chóng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn Tây Ninh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Sài Gòn Tây Ninh

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe du lịch có tài xế đi núi Bà Đen Tây Ninh từ TPHCM của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc website dưới đây. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn trong chuyến đi sắp tới của bạn. Xin cảm ơn!

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon