Dịch Vụ Cho Thuê Xe

Sài Gòn - Vũng Tàu
Giá Thuê Xe Đi Long Hải Vũng Tàu Từ TP.HCM

Giá Thuê Xe Đi Long Hải Vũng Tàu Từ TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ 29 chỗ, có tài xế lái đi du lịch Long Hải Vũng Tàu từ TPHCM? Bạn muốn có một chuyến đi an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí? Bạn muốn được tận hưởng những cảnh đẹp, những bãi biển xinh đẹp và những món ăn ngon miệng của vùng đất này?

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Long Hải Vũng Tàu

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Long Hải Vũng Tàu

Dịch Vụ Cho Thuê Sài Gòn Đi Long Hải Vũng Tàu

Nếu bạn có những mong muốn trên, hãy liên hệ với Hamy Travel để được cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh có tài xế lái chất lượng cao, uy tín và giá cả hợp lý.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Long Hải Vũng Tàu

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Long Hải Vũng Tàu

Giá Thuê Xe Đi Long Hải Vũng Tàu

Sài Gòn – Long Hải Vũng Tàu đi 1 ngày đi 2 ngày 1 đêm
xe 4 chỗ 1.900.000 3.800.000
xe 7 chỗ 2.200.000 4.200.000
xe 16 chỗ 3.200.000 5.000.000
xe 29 chỗ 5.000.000 8.000.000

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Hamy Travel là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch có tài xế lái trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng, từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến xe 29 chỗ, 45 chỗ. Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo an toàn và sạch sẽ.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Hamy Travel

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Hamy Travel

Tài Xế Lâu Năm Nhiều Nhiều Kinh Nghiêm

Các tài xế của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện. Họ sẽ lái xe cho bạn một cách an toàn, nhanh chóng và thoải mái.

 bãi tắm Long Hải

bãi tắm Long Hải

Họ cũng sẽ là những hướng dẫn viên du lịch cho bạn, giới thiệu cho bạn những điểm đến hấp dẫn, những món ăn ngon và những thông tin bổ ích về vùng đất bạn đến thăm.

du lịch Long Hải Vũng Tàu

du lịch Long Hải Vũng Tàu

Tại sao nên thuê xe Hamy Travel để đi Long Hải?

Đặc biệt, khi bạn thuê xe ô tô du lịch có tài xế lái của chúng tôi để đi du lịch Long Hải Vũng Tàu từ TPHCM, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và tiện ích.

Dịch vụ thuê xe từ Sài Gòn đi Biển Long Hải

Dịch vụ thuê xe từ Sài Gòn đi Biển Long Hải

Bạn sẽ được miễn phí đón tận nhà tại nơi bạn yêu cầu. Bạn sẽ được miễn phí cầu phà, bến bãi và phí đường bộ. Bạn sẽ được miễn phí nước uống và khăn lạnh trên xe.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Long Hải Giá Rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Long Hải Giá Rẻ

Bạn sẽ được miễn phí wifi trên xe để bạn có thể giải trí và làm việc mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ được hỗ trợ đặt phòng khách sạn, vé tham quan và các dịch vụ khác theo yêu cầu. Bạn sẽ được giảm giá khi thuê xe trong nhiều ngày hoặc thuê nhiều xe cùng một lúc.

Dịch Vụ Xe 29 Chỗ Đi Long Hải

Dịch Vụ Xe 29 Chỗ Đi Long Hải

Thư dãn tận hưởng chuyến du lịch Long Hải Vũng Tàu

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch có tài xế lái của Hamy Travel, bạn sẽ có một chuyến đi du lịch Long Hải Vũng Tàu từ TPHCM thật vui vẻ, thoải mái và đáng nhớ. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc lái xe, gửi xe, đổ xăng hay bất kỳ vấn đề gì khác. Bạn chỉ cần ngồi trên xe và thưởng thức những khoảnh khắc đẹp bên gia đình, bạn bè và người thân.

Đặt thuê xe đi Long Hải tại Hamy Travel

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch có tài xế lái của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email hoặc website để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch Long Hải Vũng Tàu từ TPHCM vui vẻ và hạnh phúc.

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon