Cho Thuê Xe Tại Dầu Tiếng

Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ
Dịch Vụ Thuê Xe Dầu Tiếng

Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch 4,7,16 Chỗ Tại Dầu Tiếng

Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Có Tài Xế Lái Tại Dầu Tiếng

Nếu bạn đang tìm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Đầu Tiếng , Bình Dương, thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất. Công ty TNHH HAMY TRAVEL Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ với giá phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xe Dịch Vụ Dầu Tiếng

Xe Dịch Vụ Dầu Tiếng

Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng xe và sự an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo trì định kỳ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra sử dụng, để đảm bảo rằng xe luôn ở trạng thái tốt nhất.

GIÁ THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH DẦU TIẾNG 

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km
Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Cách tính giá thuê xe tại Bình Dương

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê xe từ Tân Uyên về thành phố Vũng Tàu.

Khoảng cách từ Tân Uyên đến Vũng Tàu : 100Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 100km x 1 x 12.000đ = 1.200.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 100km x 2 x 8.500đ = 1.700.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Tân Uyên Đi Vũng Tàu  sẽ nằm trong khoảng 1.200.000VNĐ cho tới 1.700.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Xe Dịch Vụ Bình Dương

Xe Dịch Vụ Bình Dương

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp tại Dầu Tiếng

Với đội ngũ tài xế kinh nghiệm và am hiểu về địa phương, Công ty TNHH HAMY TRAVEL cam kết sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại Đầu Tiên, Bình Dương. Bạn có thể tự tin lựa chọn chúng tôi là đối tác đáng tin cậy cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay và cho thuê xe tham quan địa phương. Với chúng tôi, bạn sẽ có thể chuyển đổi một cách dễ dàng và thuận tiện trong suốt hành trình của mình.

Nếu bạn đang tìm đối tác cho thuê xe tốt nhất tại Đầu Tiếng , Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi. Công ty TNHH HAMY TRAVEL  sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có một chuyến đi du lịch tuyệt vời và an toàn nhất có thể.

Đa dạng các gói thuê xe phục vụ khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất cả các xe đều được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Công ty TNHH HAMY TRAVEL cho các chuyến đi trong thành phố hoặc đi du lịch đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Suối Tiên, Đại Nam, KDL Đại Nam, KDL Bửu Long, Khu Du Lịch Sinh Thái Đại Lải, KDL Safari, KDL Vườn Xoài và nhiều địa điểm khác.

Tài xế chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đảm bảo xe của chúng tôi luôn sạch sẽ, thơm mát và được bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho khách hàng. Bên cạnh đó, tài xế của chúng tôi luôn có kinh nghiệm, thân thiện và trí tuệ về địa phương, giúp quý khách có một chuyến đi chia sẻ và tuyệt vời nhất.

Dịch vụ cho thuê xe công ty Hamy phục vụ toàn tỉnh Bình Dương

STT Quận/Huyện STT Quận/Huyện
1 Thuê xe Thủ Dầu Một 5 Thuê xe Bến Cát
2 Thuê Xe Thuận An 6 Thuê xe Bầu Bàng
3 Thuê xe Dĩ An 7 Thuê xe Dầu Tiếng
4 Thuê xe Tân Uyên 8 Thuê xe Phú Giáo

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon