BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
338165077_943018620170543_2297172128241504930_n

Thuê xe 7 chỗ Trảng Bom

                  Thuê xe 7 chỗ Trảng Bom

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ luôn được một giá ưu đãi tốt nhất. Mà chính công ty của chúng tôi dành tặng cho khách hàng. Nhằm phục vụ mục đích thuê xe mà công ty chúng tôi. Để lựa chọn ra những loại giá tốt nhất dành cho từng địa điểm mà khách hàng muốn đến.

Tận hưởng chuyến đi vui vẻ thoải mái mà không lo về giá cả. Bởi vì HAMY TRAVEL đã làm tốt điều đó như là một lời cảm ơn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

I. Phục vụ chu đáo

Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng với chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo. Cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách không lo lắng trong hành trình của mình.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ luôn được một giá ưu đãi tốt nhất. Mà chính công ty của chúng tôi dành tặng cho khách hàng nhằm phục vụ mục đích thuê xe của công ty chúng tôi. Để lựa chọn ra những loại giá tốt nhất dành cho từng địa điểm mà khách hàng muốn đến.

Thuê xe 7 chỗ Trảng Bom

Thuê xe 7 chỗ Trảng Bom

II. Vệ sinh xe như thế nào ?

Bởi việc kiểm tra xe bên đơn vị diễn ra hằng ngày, mỗi lúc vắng khách nhân viên kiểm tra hệ thống xe, xem những chi tiết lỗi báo ngay với điều hành để sữa chữa kịp thời. Và nhân viên vệ sinh xe khử trùng khử mùi nội thất sạch sẽ.

Cho nên khi bàn giao xe cho khách hàng, họ đều cảm thấy quá chất lượng về sản phẩm mà HAMY TRAVEL cung cấp.

Thuê xe 7 chỗ Trảng Bom

Thuê xe 7 chỗ Trảng Bom

 

III. Chất lượng tốt

Chất lượng tốt là thứ mà mọi khách hàng đều mong muốn khi sử dụng dịch vụ bên công ty thuê xe dịch vụ của chúng tôi. Để đánh giá chất lượng tốt của một sản phẩm hoặc dịch vụ có một số yếu tố quan trọng cần được xem xét vào độ tin cậy. Mà khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

Một sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng tốt là sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài. Và độ tin cậy cao, không gây ra lỗi hoặc sự cố thường xuyên. Cho nên HAMY TRAVEL luôn có những chuyến xe đưa đón khách hàng vô cùng chất lượng.

Thuê xe 7 chỗ Trảng Bom

Thuê xe 7 chỗ Trảng Bom

IV. Yên tâm về giá cả

Việc yên tâm về giá cả khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ là một điều rất quan trọng. Nhất là trong bối cảnh nền kinh tế hiện đại khi các sản phẩm và dịch vụ đa dạng – phong phú. Cho nên để lựa chọn một dịch vụ mà khi khách hàng sử dụng không lo về giá cả thì bên HAMY TRAVEL luôn làm rõ về điều đó.

Cam kết về chất lượng cũng như giá cả. Mang đến cho mọi người một trải nghiệm thoái mái không lo tăng giá, hét giá khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

V. Nhiều sự lựa chọn

Tại đây khách hàng có thể lựa chọn ra hãng xe loại xe mà mình thích với nhu cầu phục vụ công việc, phục vụ cá nhân ……. HAMY TRAVEL luôn có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng khi chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

HAMY TRAVEL luôn nổi tiếng về dịch vụ thuê xe tốt và sạch sẽ an toàn. Với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cùng với các hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đây là 1 ưu điểm khách hàng có thể linh động lựa chọn được chiếc xe phù hợp dành cho chuyến đi của mình.

VI. Bảng giá thuê xe

Loại xeGiá thuê xe đi 1 chiềuGiá thuê xe đi 1 ngàyGiá thuê xe đi 2 ngày 1 đêmGiá thuê xe đi 3 ngày 2 đêm

Những địa điểm du lịch tại Trảng Bom

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon