thuê xe 7 chỗ quận cầu giấy

địa điểm du lịch tại hà nội

THUÊ XE 7 CHỖ QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI.

THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH 7 CHỖ CÓ TÀI XẾ QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe ô tô Hà Nội? Công ty HAMY Travel sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. HAMY Travel là một trong những công ty dịch vụ cho thuê xe ô tô uy tín nhất tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

thuê xe 7 chỗ quận cầu giấy

thuê xe 7 chỗ quận cầu giấy

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội của HAMY Travel có nhiều ưu điểm nổi bật. Đầu tiên, các xe của HAMY Travel luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra sử dụng. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI TỈNH THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE.

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Hà Nội đến Hòa Bình

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hòa Bình : 75Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 75km x 1 x 12.000đ = 900.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 75km x 2 x 8.500đ = 1.275.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Hà Nội đến Hòa Bình  sẽ nằm trong khoảng 900.000VNĐ cho tới 1.275.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

ĐA DẠNG GÓI THUÊ XE.

HAMY TRAVEL chúng tôi cung cấp đa dạng gói thuê xe. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau. Từ thuê xe trong một ngày, đi du lịch ngoài thành. Hoặc thuê xe đưa đón sân bay… Vì vậy, bằng cách cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau. Khách hàng có thể tùy chọn dựa trên nhu cầu của mình và không phải trả tiền cho những dịch vụ mà họ không sử dụng.

TÀI XẾ CHUYÊN NGHIỆP.

Ngoài ra, đội ngũ lái xe của HAMY Travel đều là những người có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lái xe. Họ sẽ đưa bạn đến mọi địa điểm trong và ngoài thành phố một cách an toàn và nhanh chóng.

Tài xế chuyên nghiệp của công ty HAMY Travel được lựa chọn kỹ càng với tiêu chí nghiêm ngặt như: kinh nghiệm lái xe, tinh thần trách nhiệm cao, biết cách xử lý tình huống khẩn cấp, am hiểu đường đi và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Trước khi được phân công lái xe, tài xế phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng lái xe an toàn, nâng cao kiến thức về phương tiện và chuyên môn cũng như các quy trình và qui định của công ty.

GIÁ CẠNH TRANH.

Giá cả cạnh tranh là một trong những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ của công ty HAMY Travel. Công ty luôn đưa ra mức giá hợp lý và cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

Để đảm bảo giá cả cạnh tranh. Công ty HAMY Travel đã áp dụng nhiều biện pháp. Giảm chi phí như đầu tư vào các phương tiện vận chuyển hiện đại. Tối ưu hóa quy trình kinh doanh và quản lý chi phí phát sinh.

Ngoài ra, công ty cũng cam kết không thu phí ẩn. Đảm bảo giá cả rõ ràng và minh bạch đối với khách hàng. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của HAMY Travel mà không cần lo lắng về giá cả.

Tuy nhiên, giá cả cho thuê xe ô tô 7 chỗ sẽ thay đổi. Tùy thuộc vào các yếu tố như loại xe, thời gian thuê, khoảng cách đi lại và các yêu cầu đặc biệt khác. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HAMY Travel để biết thêm thông tin chi tiết. Về giá cả và các gói dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Quận Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của Hà Nội.

Có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Khách hàng có thể khám phá bằng dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ của HAMY Travel.

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại quận Cầu Giấy và các khu vực lân cận gồm:

Thành phố cổ Hà Nội: nơi có nhiều danh lam thắng cảnh lịch sử và văn hóa như: Hoàng Thành Thăng Long, Chùa Một Cột, Hồ Gươm, Ngọc Sơn…

địa điểm du lịch tại Hà Nội

địa điểm du lịch tại Hà Nội

Khu du lịch văn hóa làng nghề truyền thống Việt Nam: đây là khu vực tập trung các nghề truyền thống của Việt Nam như gốm sứ, lụa tơ tằm, chạm khắc đá, làm phấn…

địa điểm du lịch tại Hà Nội

địa điểm du lịch tại Hà Nội

Với dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ của HAMY Travel. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch này và tận hưởng chuyến đi thú vị và tiện lợi.

Với những điều trên. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt dịch vụ ngay hôm nay!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon