Cho Thuê Xe 4,7,16 Chỗ Giá Rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Tại TP Hồ Chí Minh
Thuê xe 7 chỗ Giá Rẻ

Dịch Vụ Uy Tín Cho Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Sài Gòn TPHCM

Xe Dịch Vụ 7 Chỗ Giá Rẻ Tại TP.HCM

Chào mừng quý khách đến với HAMY Travel – đơn vị hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ ngồi đời mới cao cấp giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh!

Dịch Vụ Uy Tín Cho Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Sài Gòn TPHCM

Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ

🌟 Điều gì khiến dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi trở nên nổi bật?

  1. Đội Xe Hiện Đại: Chúng tôi sở hữu một đội xe du lịch 7 chỗ ngồi hoàn toàn mới và được bảo đảm duy trì đều đặn, chắc chắn an toàn và thoải mái cho hành trình của bạn.
  2. Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Đội ngũ lái xe kinh nghiệm và thân thiện của chúng tôi sẽ luôn tận hưởng tâm phục vụ quý khách hàng, chắc chắn mỗi chuyến đi diễn ra chia sẻ và đáng nhớ.
  3. Giá Cả Hợp Lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cho thuê xe cạnh tranh và linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu du lịch của bạn.
  4. Linh Hoạt Và Tiện Lợi: HAMY Travel luôn sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của quý khách, cho thuê xe theo giờ, ngày, tuần hoặc theo dự án, đảm bảo sự linh hoạt và tiện lợi tuyệt vời.
  5. Đa Năng Tuyến Đường: Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, giúp bạn dễ dàng khám phá những điểm đến thú vị.

📍 Hãy liên hệ ngay với HAMY Travel để đặt xe và trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 7 chỗ đời mới cao cấp giá rẻ hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách!

Dịch Vụ Uy Tín Cho Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Sài Gòn TPHCM

Cho Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Sài Gòn TPHCM

Các dịch vụ xe 7 chỗ giá rẻ tại Sài Gòn

Cho thuê xe 7 chỗ theo giờ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ theo giờ nhằm đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của quý khách, có khách hàng cần thuê xe di chuyển ngắn trong nội thành và chỉ cần đợi 1 đến 2 tiếng đồng hồ về lại điểm đón. Gói thuê xe 7 chỗ theo giờ là phù hợp. Giá được tính theo khoảng cách di chuyển đi và về cùng với thời gian xe và tài xế đậu lại chờ quý khách.

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ theo ngày:

Thời gian tính theo ngày được hiểu như sau. Nhà xe phục vụ khách hàng sớm nhất từ 4h sáng và trể nhất 23h đêm. Thuê theo ngày hoặc thuê trong ngày thông thường được tính trong khoảng thời gian 10 đến 14 tiếng, nếu quý khách thuê xe 7 chỗ phục vụ city tour thì được tính theo gói 4 tiếng, 8 tiếng, 10 tiếng, thuê xe 7 chỗ đi tỉnh trong ngày thì tính giới hạn xe kết thúc tại TPHCM trước 21h đêm

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi tỉnh 1 chiều:

Thuê xe 7 chỗ đi tỉnh 1 chiều được tính giá theo khoảng cách từ điểm đón khách đến điểm đến tại tỉnh quý khách cần đến. Xe tới điểm đến là kết thúc sẽ không phục vụ quý khách di chuyển đi nhiều nơi tại điểm đến.

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi tỉnh 2 chiều trong ngày:

Thuê xe 7 chỗ đi tỉnh 2 chiều trong ngày sẽ đưa đón quý khách tận nơi cả đi và về 2 chiều. Tại tỉnh quý khách cần đến quý khách có thêm 40km để di chuyển nội bộ, tài xế và xe 7 chỗ sẽ phục vụ quý khách.
Thuê xe 7 chỗ đi du lịch, thuê xe 7 chỗ đưa đón Sân bay Tân Sơn Nhất, cho thuê xe 7 chỗ theo tháng, cho thuê xe 7 chỗ có tài xế  và nhiều dịch vụ thuê xe 7 chỗ uy tín tại TPHCM

Dịch Vụ Uy Tín Cho Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Tại Sài Gòn TPHCM

Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch 7 Chỗ TP.HCM

Giá Thuê Dịch Vụ Thuê Xe 7 Chỗ Giá Rẻ Tại TP.HCM

  • Không đội giá vô lý, cung cấp hóa đơn rõ ràng
  • Xe mới, sạch sẽ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch
  • Đội xe số lượng lớn, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe của khách hàng

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989
Điện thoại: 0975 329 977
Email: cskhhamytravel@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon