BÀI VIẾT

Công ty TNHH HA MY TRAVEL
Cho Thuê Xe 7 Chỗ

Bảng Giá Đặt Thuê Xe 7 Chỗ Đi Lâm Đồng Đà Lạt Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Lâm Đồng , Bảng giá thuê xe 7 chỗ đi Madagui ,Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, Đà Lạt  giá tốt nhất tại Thuê Xe Đi Tỉnh, với hệ thống các dòng xe du lịch đời mới sang trọng, lái xe giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe du lịch tốt nhất.
Thuê Xe Đi Tỉnh là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch với giá thuê xe tốt nhất tại Bình Dương , Sài Gòn (TPHCM) , Biên Hòa Đồng Nai. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng vụ . đầu tư hơn 100 đầu xe từ 4 chỗ , 7 chỗ đến 16 chỗ từ dòng phổ thông đến cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Gọi ngay : 0975 329 977 để nhận được giá ưu đãi nhất trong hôm nay !
Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên, là một trong năm tỉnh của vùng Tây Nguyên với địa hình: phía Đông Bắc giáp tỉnh Khánh Hoà, phía Đông giáp tỉnh Ninh Thuận, phía Tây giáp Đắk Nông, phía Tây Nam giáp tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía Nam và Đông Nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía Bắc giáp tỉnh Đắc Lắc.
Lâm Đồng là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng nằm cách TP Hồ Chí Minh khoảng 300 km về hướng Bắc; cách cảng biển Nha Trang khoảng 210 km về hướng Tây.
Với khí hậu ôn đới quanh năm mát mẻ cùng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, hàng năm Lâm Đồng thu hút một lượng lớn du khách tới đây du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng.
Bảng Giá Đặt Thuê Xe 7 Chỗ Đi Lâm Đồng

Giá thuê xe 7 chỗ lái xe đi Lâm Đồng
1 Thuê xe 7 Chỗ đi Madagui, Lâm Đồng 1 ngày 300 km 2,000,000đ
2 Thuê xe 7 Chô đi Bảo Lộc, Lâm Đồng 1 ngày 400 km 2,300,000đ
3 Thuê xe 7 Chỗ đi Di linh, Lâm Đồng 1 ngày 460 km 2,500,000đ
4 Thuê xe 7 Chỗ đi Đức Trọng, Lâm Đồng 1 ngày 500 km 2,700,000đ
5 Thuê xe 7 chỗ đi Đơn Dương, Lâm Đồng 1 ngày 560 km 3,100,000đ
6 Thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt, Lâm Đồng 1 ngày 600 km 3,200,000đ

Cho Thuê Xe 7 Chỗ

Cho Thuê Xe 7 Chỗ


 

Cách thức đặt thuê xe ô tô du lịch Thuê Xe 7 Chỗ Có Lái có của Hà My Travel website thuexeditinh.vn vô cùng đơn giản và dễ dàng quý khách gọi điện trực tiếp 0975 329 977  hoặc đặt diền thông tin tại đây  bộ phận tổng đài và chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để xác nhận
Nhân viên tại công ty tiếp nhận thông tin khách hàng theo qui trình như sau, rõ ràng, minh bạch. tận tình xử lý tất cả yêu cầu nào của quí khách.
Bước 1: Lấy thông tin khách hàng ( họ tên, địa chỉ, thời gian đón, giá cả )
Bước 2: Phản hồi cho khách hàng
Bước 3: Xác nhận lại thông tin đón khách
Bước 4 : Cung cấp thông tin lái xe và số xe
Ha My Travel có đội ngũ làm việc chuyên chuyên nghiệp có hệ thống, từng bộ phận là một mắt xích quan trọng phối hợp với nhau nhịp nhàn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để xử lý nhiều vấn đề cho khách hàng nhanh nhất có thể. vì vậy bạn yên tâm khi đến với dịch vụ cho thuê xe chúng tôi.

Cam kết dịch vụ cho Thuê Xe 7 Chỗ Có Lái của chúng tôi

  • Đảm bảo đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch đi tỉnh giá rẻ của khách hàng bất cứ thời điểm nào.Giá cả  hợp lý, Chất lượng dịch vụ đảm bảo,Tuân thủ qui định về an toàn cho khách hàng, Giấy tờ hợp pháp ,Bảo hiểm vật chất và con người
  • Mỗi công ty cho thuê xe đều áp dụng những chính sách khác nhau để thu hút sự chú ý, tin tưởng từ khách hàng. cho nên, khoảng  chi phí dịch vụ cũng khác nhau, đó là vấn đề mà người tiêu dùng chú ý nhất trước khi thuê xe.
  • Chúng tôi hiểu được tâm lý lo lắng đó,đã không ngừng nỗ lực để bảng giá thuê xe du lịch ở mức hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng chặt chém, hét giá, luôn đảm bảo ưu đãi lớn cho khách hàng. Có thể, giá thuê xe không rẻ nhất nhưng chắc chắn những giá trị lợi ích bạn nhận được là hài lòng nhất..

Thủ tục Thanh toán linh hoạt thuận tiện cho khách hàng thuê xe

  • Qúi khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc gián tiếp thông qua tài xế
  • Tùy trường hợp trong đó tất cả chi phí đã bao gồm những mục gì
  • Xác nhận giữa 2 bên

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng được chú trọng và thường xuyên theo mùa

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà My Travel
Điện thoại: 0975 329 977
Email: hamytraver@gmail.com
Website: thuexeditinh.vn
Facebook: thuexeditinh
 

Leave a Reply

0859100200
#
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon