HAMY TRAVEL

THUÊ XE 5 CHỖ QUẬN 3 TPHCM
thuê xe 5 chỗ tại quận 3 tphcm

Cho Thuê xe 5 chỗ Quận 3 TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thuê xe 5 chỗ quận 3 TPHCM. Thì công ty HAMY TRAVEL có thể là một trong những lựa chọn phù hợp cho bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và tại sao HAMY TRAVEL là lựa chọn tốt.

thuê xe 5 chỗ tại quận 3 tphcm

thuê xe 5 chỗ tại quận 3 tphcm

BẢNG GIÁ THUÊ XE

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THEO KM.

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ: cụ thể Quận 1 TP.HCM đi Cần Thơ.

Khoảng cách từ Quận 1 đến Cần Thơ : 172 Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 172km x 1 x 12.000đ = 2.064.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 172km x 2 x 8.500đ = 2.924.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Quận 1 đến Cần Thơ sẽ nằm trong khoảng 2.064.000VNĐ cho tới 2.924.000VNĐ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Dịch vụ thuê xe 5 chỗ quận 3 TPHCM của HAMY TRAVEL

Dịch vụ thuê xe 5 chỗ quận 3 của HAMY TRAVEL. Là một trong những dịch vụ nổi bật của công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. HAMY TRAVEL cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và tiện lợi.

Các loại xe thuê của HAMY TRAVEL đều được bảo dưỡng thường xuyên. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, các lái xe của công ty đều có kinh nghiệm lái xe. Và được đào tạo để đảm bảo sự chuyên nghiệp và lịch sự trong cung cấp dịch vụ.

Lợi ích của dịch vụ thuê xe 5 chỗ quận 3 TPHCM của HAMY TRAVEL

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Sử dụng dịch vụ thuê xe 5 chỗ quận 3 TPHCM của HAMY TRAVEL. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thay vì phải tìm cách đi lại bằng các phương tiện công cộng hoặc thuê xe tự lái. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này để di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, giá cả của dịch vụ thuê xe 5 chỗ của HAMY TRAVEL cũng rất hợp lý. Phù hợp với nhiều người sử dụng.

An toàn và chuyên nghiệp

Các xe của HAMY TRAVEL đều được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, các lái xe của công ty đều có kinh nghiệm lái xe và được đào tạo để đảm bảo sự chuyên nghiệp và lịch sự trong cung cấp dịch vụ. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng dịch vụ này.

Tiện lợi và linh hoạt

Dịch vụ thuê xe 5 chỗ của HAMY TRAVEL cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi và linh hoạt. Khách hàng có thể đặt xe bất cứ lúc nào và địa điểm nào mà mình muốn. Bên cạnh đó, công ty cũng có thể đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, như đưa đón sân bay, đi du lịch, đi công tác,..

thuê xe 5 chỗ tại quận 3 tphcm

thuê xe 5 chỗ tại quận 3 tphcm

Tại sao nên chọn HAMY TRAVEL

Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Đa dạng các loại xe

Giá cả hợp lý

Sự đảm bảo an toàn

Các xe của HAMY TRAVEL đều được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các lái xe của công ty cũng được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lái xe, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ khách hàng tốt

HAMY TRAVEL luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Cách đặt dịch vụ thuê xe 5 chỗ Quận 3 TPHCM

Để đặt dịch vụ thuê xe 5 chỗ của HAMY TRAVEL, khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc truy cập trang web của công ty. Khách hàng cần cung cấp thông tin về thời gian và địa điểm thuê xe để công ty có thể phục vụ tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thuê xe 5 chỗ quận 3 TPHCM của HAMY TRAVEL. Dịch vụ này mang lại sự tiện lợi. Linh hoạt và an toàn cho khách hàng khi di chuyển. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. HAMY TRAVEL luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, giá cả của dịch vụ cũng rất hợp lý. Phù hợp với nhiều người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển trong khu vực quận 3 TPHCM. Hãy liên hệ với HAMY TRAVEL để được phục vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST: 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website: https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon