HAMY TRAVEL

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu
330375429_1635196440324839_4940195718388574552_n

Cho Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu Đồng Nai

                    Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu cùng với HAMY TRAVEL. Trải nghiệm chuyến đi cùng với bạn bè người thân cùng với các dịch vụ tốt luôn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới.

Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất sẽ luôn làm khách hàng hài lòng.

I. Chuyến đi an toàn

Đồng hành với bạn trong mọi hành trình HAMY TRAVEL luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Cùng với đội ngũ tiêu chuẩn mà HAMY TRAVEL đào tạo để đảm bảo cho quý khách một chuyến đi AN TOÀN, dịch vụ tốt an toàn giá rẻ và lịch sự.

Đến với HAMY TRAVEL khách hàng sẽ được tận tâm chăm sóc đặc biệt. Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ thuê xe du lịch Đồng Nai

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

 

II. Nhiều hãng xe

HAMY TRAVEL luôn nổi tiếng về dịch vụ thuê xe tốt và sạch sẽ an toàn. Cùng với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cùng với các hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

HAMY TRAVEL là nơi cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất về các hãng xe từ bình dân đến cao cấp. Chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách chu đáo

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

III. Bảng giá thuê xe

Loại xeGiá thuê xe đi 1 chiềuGiá thuê xe đi 1 ngàyGiá thuê xe đi 2 ngày 1 đêmGiá thuê xe đi 3 ngày 2 đêm
Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Cách thuê xe

Bạn muốn thuê xe để di chuyển trong thành phố hoặc đi du lịch? Bạn cần lưu ý một số điều sau đây để có thể thuê xe một cách tiện lợi và an toàn:

1. Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín: Bạn nên chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín. Có thể xác định rõ hợp đồng và các điều khoản, giá cả rõ ràng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. Hỏi thông tin cụ thể về xe và các chính sách cho thuê: Trước khi thuê xe, bạn nên hỏi thông tin cụ thể về xe, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mình và các chính sách cho thuê như giá cả, thời gian thuê, giấy tờ cần thiết, phí bảo hiểm.

Nhưng những điều đó công ty chúng tôi sẽ giữ đúng như những gì mà hợp đồng thuê xe đã bàn sẵn, không dối trá về tiền xe. Cam kết giữ nguyên mức giá ban đầu đã bàn với khách hàng

3. Xác định đúng nhu cầu của bạn: Bạn nên xác định rõ nhu cầu về mức giá. Số lượng người đi cùng, thời gian và địa điểm di chuyển để có thể chọn được loại xe phù hợp với mình.

 

Những địa điểm du lịch tại Vĩnh Cửu

Du lịch Đảo Ó: Đảo Ó là một địa điểm du lịch tuyệt vời tại miền Trung Việt Nam. Đây là một hòn đảo nhỏ thuộc xã Tam Thanh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Đảo Ó nổi tiếng với những bãi biển đẹp và hoang sơ, chỉ có vài nhà nghỉ và homestay để phục vụ du khách.

Khi tới Đảo Ó, bạn có thể tham quan thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của eo biển và tham gia một số hoạt động như: Tắm biển, khám phá rạn san hô, du lịch tham quan, nghỉ ngơi tại Homestay……

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Làng bưởi Năm Huệ: làng bưởi Năm Huệ là một trong những địa điểm du lịch thú vị tại tỉnh Vĩnh Cửu. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vườn bưởi rộng lớn để tận hưởng không khí trong lành. Và ăn những món ăn đặc sản ngon ngọt tại Việt Nam thì đây là một địa điểm rất phù hợp. Với nhiều khu vườn của các vườn bưởi và cây cảnh.

Khi đến Làng bưởi Năm Huệ, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành. Và ngắm nhìn những khu vườn bưởi rộng lớn, tươi tốt màu sắc phong phú.

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

 

Nhà máy thủy điện Trị An: nhà máy thủy điện Trị An là một công trình kỹ thuật được xây dựng. Để tận dụng sức mạnh của nước chảy để tạo ra điện năng. Những nhà máy thủy điện thường được xây dựng trên các sông lớn hoặc hồ chứa để tận dụng lượng nước lớn để sản xuất điện.

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Thuê xe 4 chỗ Vĩnh Cửu

Sau khi dạo quanh bài viết hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn an tâm khi thuê xe du lịch cho bản thân mình nhé!

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ CHUYẾN ĐI THẬT VUI VẺ!

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon