HAMY TRAVEL

thuê xe 4 chỗ vạn ninh nha trang
THUÊ XE 4 CHỖ VẠN NINH NHA TRANG

THUÊ XE 4 CHỖ VẠN NINH NHA TRANG

KHÁM PHÁ NHA TRANG 

Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam. Với bãi biển tuyệt đẹp, nhiều hoạt động thú vị và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Để khám phá hết những điều này. Việc thuê xe nha trang sẽ giúp bạn di chuyển thoải mái và tiện lợi hơn. HaMy Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ. Chất lượng để đưa bạn đến mọi địa điểm trong thành phố.

THUÊ XE 4 CHỖ VẠN NINH NHA TRANG

THUÊ XE 4 CHỖ VẠN NINH NHA TRANG

 

Lựa chọn phương tiện di chuyển tiện lợi

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ vạn ninh nha trang của HaMy Travel, bạn sẽ có chiếc xe riêng để di chuyển trong suốt chuyến đi của mình. Bạn không phải lo lắng về việc di chuyển trong thành phố hay đến các địa điểm du lịch xa xôi. Mọi thứ đã được sắp xếp trước, bạn chỉ cần ngồi vào xe và thưởng thức hành trình tuyệt vời.

BẢNG GIÁ THUÊ XE THEO TỈNH KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Đà Nẵng đến Huế

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Huế : 93Km

  • Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 93km x 1 x 12.000đ = 1.116.000VNĐ
  • Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 93km x 2 x 8.500đ = 1.581.000VNĐ

Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Đà Nẵng đến Huế  sẽ nằm trong khoảng 1.116.000VNĐ cho tới 1.581.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Giá cả hợp lý và cạnh tranh

HaMy Travel luôn cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ với giá cả hợp lý. Và cạnh tranh nhất bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi phí thuê xe quá cao .Và có thể yên tâm khám phá thành phố mà không phải suy nghĩ về chi phí.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo Với HaMy Travel

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu .Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chất lượng cao. Đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất nếu có bất kỳ vấn đề nào.Xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ. Công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo Với HaMy Travel

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ vạn ninh nha trang chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ, công ty sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

HaMy Travel có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kỹ năng lái xe an toàn. Họ sẽ đưa bạn đến mọi địa điểm một cách an toàn và nhanh chóng, giúp bạn tránh được những rủi ro liên quan đến việc lái xe và di chuyển trong thành phố.

Đa dạng các loại xe

Hamy Travel cung cấp đa dạng các loại xe như: xe du lịch 4 chỗ, xe du lịch 7 chỗ, xe du lịch 16 chỗ, xe khách 29 chỗ, xe khách 34 chỗ, xe khách 45 chỗ, xe limousine, xe thương mại, xe bán tải và xe đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch phong phú

Vạn Ninh là một huyện của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nha Trang là thành phố lớn nhất của tỉnh Khánh Hòa và được biết đến như một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Tại Vạn Ninh và Nha Trang có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị như:

Bãi Dai : Một bãi biển dài và đẹp, cách Nha Trang khoảng 20km.

Địa điểm du lịch tại Vạn Ninh

Địa điểm du lịch tại Vạn Ninh

      Tháp Bà Ponagar: Là một công trình kiến trúc cổ đại của người Chăm, có niên đại từ thế kỷ thứ VII và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Địa điểm du lịch tại Vạn Ninh

Địa điểm du lịch tại Vạn Ninh

Trên đây là một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Vạn Ninh.

HaMy Travel là một đối tác đáng tin cậy cho chuyến đi của bạn đến Nha Trang.Hãy liên hệ với Ha My Travel ngay hôm nay để đặt dịch vụ thuê xe của chúng tôi . Trải nghiệm một chuyến đi dễ dàng, tiện nghi và an toàn nhất!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon