HAMY TRAVEL

THUÊ XE 4 CHỖ HUYỆN KHÁNH SƠN NHA TRANG
 thuê xe 7 chỗ huyện Khánh Sơn

Thuê xe 4 chỗ huyện Khánh Sơn Nha Trang

Khám phá Nha Trang cùng HAMY Travel

Bạn đang cần một dịch vụ thuê xe tại Nha Trang ? Công ty Hamy Travel là một trong những sự lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng. Trong việc cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ Huyện Khánh Sơn Nha Trang.

 thuê xe 7 chỗ huyện Khánh Sơn

thuê xe 7 chỗ huyện Khánh Sơn

Dịch Vụ thuê xe 4 chỗ của Hamy Travel là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời trong chuyến đi của bạn. Khi đang tìm kiếm một phương thức di chuyển để khám phá những địa điểm trong thành phố. Với châm ngôn an toàn,chất lượng,tiện ích được đặt lên hàng đầu. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe để đi du lịch với gia đình cũng như đi công tác với đồng nghiệp,và những địa điểm các bạn muốn đến khác.

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI TỈNH THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Nha Trang đến Tuy Hòa

Khoảng cách từ Nha Trang đến Hòa : 94km

Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 94km x 1 x 12.000đ = 1.128..000VNĐ
Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 94km x 2 x 8.500đ = 1.598.000VNĐ
Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Nha Trang đến Tuy Hòa sẽ nằm trong khoảng 1.128.000VNĐ cho tới 1.598.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Dịch vụ đa dạng của Hamy Travel

Nói đến dịch vụ của Hamy Travel thì không thể không kể đến dịch vụ thuê xe 4 chỗ đa dạng tạo nhiều phong cách.  Nhằm thõa mãn nhu cầu của khách hàng. Tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời cùng Hamy Travel sẽ luôn là một sự lựa chọn đúng với khách hàng. Mức giá ổn định và các cách vận hành chuyên nghiệp.

Chất lượng tài xế

Khi di chuyển trên bất cứ phương tiện gì sự an toàn là điều tối thiểu cần thiết cho người lái xe. Thật tốt khi Hamy Travel đã có những tài xế có kinh nghiệm lâu năm. Thuộc địa hình và còn hiểu biết rất nhiều về văn hóa cũng như lịch sử của điểm đến. Họ dễ gần và vui tính, thân thiệt rất dễ bắt chuyện trong chuyến đi dài đến một địa điểm xa.  Tạo bầu không khí vui vẻ cho chuyến đi.

Đa dạng các loại xe

Hamy Travel nơi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ thì sẽ không thiếu những loại xe khác nhau. Nhằm thõa mãn khách hàng theo ý họ muốn. Dù chỉ là các loại xe thông thường đến cao cấp Hamy travel vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Những hình ảnh minh họa cho thấy một số chiếc xe đang được phổ biến thuê nhiều nhất:

 

thuê xe 4 chỗ huyện khánh sơn

thuê xe 4 chỗ huyện khánh sơn

 

Giá cạnh tranh

Về giá cả luôn là vấn đề lớn cho mỗi khách hàng khi thuê xe. Hamy Travel biết về sự lo lắng của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật giá thị trường để đảm bảo giá cả cạnh tranh không ảnh hưởng tới khách hàng. Ngoài ra, khi thuê xe chỉ được tính theo số giờ, số ngày, số tháng thuê của khách hàng. ất cả phụ thuộc vào mức độ thuê của khách hàng. Đến với Hamy Travel khách hàng sẽ được ưu đãi lớn về giá cả hợp lý phù hợp với giá cạnh tranh.

thuê xe 4 chỗ huyện khánh sơn

Các điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu của Khánh sơn Nha Trang

Bạn đã sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ ở Hamy Travel. Để đi du lịch Nha Trang thì không thể không kể đến nơi có biệt danh là Đà Lạt thu nhỏ hay còn gọi là Huyện Khánh sơn được. Dưới đây là một số địa điểm phổ biến ở nơi đây:

1.Vẻ đẹp hoang sơ quyến rủ của thác Tà Gụ

địa điểm du lịch khánh sơn

địa điểm du lịch khánh sơn

2.Nét đẹp văn hóa của đồng bào Raglai

địa điểm du lịch khánh sơn

địa điểm du lịch khánh sơn

Trên đây là một trong những địa điểm đẹp tại Khánh sơn . Còn rất nhiều địa điểm khác đang chờ bạn khám phá. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến đi của bạn ngay hôm nay.

Nhìn nhận lại Hamy Travel chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ đầy đủ tiện ích cho khách hàng. Với nguồn nhu cầu vô hạn của con người. Chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng được tất cả kể cả giá cả và dịch vụ với những chiếc xe chất lượng hàng đầu. Hamy Travel luôn đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Sự lựa chọn tin tưởng vào dịch vụ Thuê xe ở Nha Trang luôn là vinh hạnh đối với chúng tôi. Còn chần chờ gì nữa? hãy gọi cho chúng tôi để được tự vấn về chuyến đi khám phá Khánh Sơn đầy sự ly kì, kịch thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

 

 

 

 

 

 

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon