HAMY TRAVEL

THUÊ XE 4 CHỖ NHA TRANG ĐI LONG
z4222290784763_cc94de2c813c250fea0130af76dbc668

Thuê xe 4 chỗ Nha Trang đi Long An

Bức phá về trải nghiệm tuyệt vời của dịch vụ thuê xe 4 chỗ của Hamy Travel mang lại

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong và ngoài thành phố. Dịch vụ thuê xe là một giải pháp tiện lợi. Và phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe Nha Trang đi Long An chất lượng, thì HAMY TRAVEL sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với đầy đủ tiện ích giống với các loại xe cao cấp khác. Hamy Travel được đánh cao là nhờ những người tài xế chuyên nghiệp. Và có kinh nghiệm lâu năm trong ngàng.

thuê xe 4 chỗ nha trang đi long an

thuê xe 4 chỗ nha trang đi long an

BẢNG TÍNH GIÁ THUÊ XE ĐI TỈNH THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Nha Trang đến Long An

Khoảng cách từ Nha Trang đến Long An : 489km

Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 489km x 1 x 12.000đ = 5.868.000VNĐ
Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 489km x 2 x 8.500đ = 8.313.000VNĐ
Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Nha Trang đến Long An sẽ nằm trong khoảng 5.868.000VNĐ cho tới 8.313.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Giới thiệu về công ty HAMY TRAVEL

HAMY TRAVEL là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Và vận chuyển hành khách. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, HAMY TRAVEL đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu. Trong việc cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng cao tại Nha Trang.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 Dịch vụ thuê xe 4 chỗ từ Nha Trang đi Long An

 1.  Các Loại Xe được cung cấp: Công ty HAMY TRAVEL sở hữu một đội xe đời mới. Được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn và chất lượng. Đội xe của chúng tôi đa dạng về mẫu mã. Và chủng loại, phục vụ cho nhiều loại hình khách hàng khác nhau.
 2. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm: Đội ngũ tài xế của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lái xe lâu năm. Và am hiểu về các tuyến đường đi từ Nha Trang đến Long An. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng. Một chuyến đi an toàn và thuận tiện.
 3. Giá cả cạnh tranh và linh hoạt: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh. Và linh hoạt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ Nha Trang đi Long An. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 4. Đặt xe dễ dàng và nhanh chóng: Quý khách có thể đặt xe thông qua hotline. Hoặc gửi yêu cầu đặt xe trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng. Trong thời gian sớm nhất để xác nhận việc đặt xe.
 5. Dịch vụ xe đưa đón tại Nha Trang: Nếu quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi còn có dịch vụ xe đưa đón từ điểm nhận đến điểm đến tại Nha Trang. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ từ Nha Trang đi Long An của HAMY TRAVEL

 1. Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ. Từ Nha Trang đi Long An của HAMY TRAVEL giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian. Và công sức trong việc di chuyển. Không còn phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến giao thông, cảnh báo đường cấm. ay tìm kiếm địa chỉ đích đến.
  1. Đảm bảo an toàn khi di chuyển: Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Và am hiểu về các tuyến đường đi từ Nha Trang đến Long An, chúng tôi cam kết. Mang đến cho quý khách hàng một chuyến đi an toàn và thuận tiện. Những chiếc xe của chúng tôi luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.
  2. Linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh. Và linh hoạt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ từ Nha Trang đi Long An. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều gói dịch vụ khác nhau. Để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  3. Tiện lợi cho các chuyến đi công tác hay du lịch: Nếu quý khách hàng có nhu cầu di chuyển trong các chuyến đi công tác hay du lịch, việc thuê xe 4 chỗ từ Nha Trang đi Long An sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, sự linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng giúp quý khách hàng thoải mái lựa chọn thời gian và địa điểm để đi lại.

   Tại sao nên chọn HAMY TRAVEL?

  1. Kinh nghiệm và uy tín trong ngành: Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch. Và vận chuyển hành khách, HAMY TRAVEL đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng cao tại Nha Trang. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn và tiện lợi nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của HAMY TRAVEL được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
  3. Giá cả cạnh tranh và linh hoạt: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh. Và linh hoạt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ từ Nha Trang đi Long An. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều gói dịch vụ khác. Cho khách hàng để khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với chúng tôi.
  4. Khám Phá địa điểm du lịch nơi đây: Địa điểm du lịch là thứ không thể thiếu. Trong các chuyến đi của khách hàng. Do đó họ không thể không đi du lịch khi có thời gian rảnh khi tới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp ứng nhu cầu của bạn. Một số ví dụ về địa điểm du lịch nơi đây.

1.Công viên Nước Rio

địa điểm du lịch long an

địa điểm du lịch long an

Tóm tắt lại về Hamy Travel

Khách hàng có thể dễ dàng đặt xe thông qua website của HAMY TRAVEL hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn. Quý khách cũng có thể yêu cầu các tùy chọn khác như thuê xe theo ngày, giờ, hoặc thuê xe đi du lịch, công tác,…

Với sự uy tín và chất lượng cao, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ từ Nha Trang tới Long An của HAMY TRAVEL đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chuyến đi thoải mái và an toàn nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon