HAMY TRAVEL

THUÊ XE 4 CHỖ NHA TRANG ĐI BẾN TRE
z4222639682163_0241a2b30b31db8391687acf29781d13

Thuê xe 4 chỗ Nha Trang đi Bến Tre

Đôi nét về dịch vụ thuê xe 4 chỗ Nha Trang của Hamy Travel

Cuộc sống của con người đang được nâng cao nhờ vào việc đất nước đang phát triển. Và họ làm ăn dư giả,chính vì thế nhu cầu thuê xe đi du lịch hay đi công tác ở đâu đó rất lớn. Nhưng họ luôn có nỗi lo sợ là ? Chuyến đi có thực sự đảm bảo an toàn,tài xế có uy tín trong việc lái xe ? Chúng tôi hiểu về những nỗi lo sợ đó. Nên Chúng tôi luôn đào tạo những người tài xế đúng chuẩn mực, có kinh nghiệm trong ngành. Những chiếc xe được bảo trì thường xuyên đảm bảo chuyến đi tuyệt vời của bạn. Chỉ có tại Hamy Travel, cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ Nha Trang đi Bến Tre chất lượng nhất khu vực này.

thuê xe 4 chỗ nha trang đi bến tre

thuê xe 4 chỗ nha trang đi bến tre

BẢNG GIÁ THUÊ XE ĐI TỈNH THEO KM

Loại xe1 chiều2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ12.000Đ/km8.500Đ/km
Xe 7 chỗ14.000Đ/km10.000Đ/km
Xe 16 chỗ17.000Đ/km13.000Đ/km

CÁCH TÍNH GIÁ THUÊ XE

Công thức tính chi phí thuê xe theo km: Giá thuê xe = Số km di chuyển x Số chiều đi x Giá cước/ km

Ví dụ cụ thể thuê từ Nha Trang đến Bến Tre

Khoảng cách từ Nha Trang đến Bến Tre : 510km

Giá thuê xe 4 chỗ 1 chiều: 510km x 1 x 12.000đ = 6.120.000VNĐ
Giá thuê xe 4 chỗ 2 chiều: 510km x 2 x 8.500đ = 8.670.000VNĐ
Nhìn chung mức giá thuê xe 4 chỗ để di chuyển 1 chiều và 2 chiều từ Nha Trang đến Bến Tre sẽ nằm trong khoảng 6.120.000VNĐ cho tới 8.670.000đ. Mức cước phí này chưa bao gồm phí chờ đợi và vé cầu đường.

Giới thiệu về Công ty HAMY TRAVEL

Công ty HAMY TRAVEL là một trong những công ty. Cung cấp dịch vụ du lịchuy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi đã xây dựng được. Một hệ thống dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trong đó, dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của chúng tôi được đánh giá cao bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời trên mỗi chuyến đi.

Lợi ích của dịch vụ thuê xe Nha Trang tới Bến Tre

 • Tiết kiệm thời gian: Điều khiển xe từ Nha Trang tới Bến Tre yêu cầu bạn phải lái xe. Trong khoảng 9 giờ 39p đồng hồ. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ của chúng tôi, bạn có thể thư giãn. Và tiết kiệm thời gian để chuẩn bị cho các hoạt động khác.
 • An toàn: Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn. Chuyến đi an toàn và thoải mái.
 • Chất lượng: Xe của chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kỳ. Và là những chiếc xe mới nhất trên thị trường. Bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi êm ái và tiện nghi.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả hợp lý. Và công khai, để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định thuê xe.

Tính năng của dịch vụ thuê xe 4 chỗ từ Nha Trang tới Bến Tre

 • Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp: Tất cả các tài xế của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm lái xe trên mọi cung đường.
 • Điểm đón và trả khách linh hoạt: Bạn có thể tự do chọn điểm đón và trả khách theo ýmuốn của mình, trong phạm vi Nha Trang và Bến Tre hoặc các khu vực lân cận.
  • Xe mới nhất: Chúng tôi luôn đầu tư vào các xe mới nhất trên thị trường để mang lại sự an toàn, tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa điểm du lịch tại nơi đây

Chắc chắn rồi. Đến những nơi xa lạ thì không thể thiếu những địa điểm du lịch nơi đây. Hầu hết con người sẽ luôn muốn khám phá vùng đất xa la này nhiều hơn nữa. Hamy Travel sẽ giúp đưa đón bạn đến những địa điểm bạn cần nhanh nhất có thể để bạn yên tâm trải nghiệm. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng nơi đây.

 1. Khu lăng mộ cụ Nguyễn Đình Chiểu
địa điểm du lịch Bến Tre

địa điểm du lịch Bến Tre

2. Làng Hoa Cảnh chợ Lách

địa điểm du lịch bến tre

địa điểm du lịch bến tre

Trên đây là một số địa điểm phong phú mà bạn nên đi thử 1 lần. Hamy Travel sẽ luôn đưa đón bạn đúng giờ để bạn có thể đi nhiều hơn nữa ở vùng đất này.

Kết Luận

Tóm lại, dịch vụ thuê xe 4 chỗ từ Nha Trang tới Bến Tre của Công ty HAMY TRAVEL là sự lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm một chuyến đi an toàn, tiện lợi và thoải mái. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, xe mới nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon