BÀI VIẾT

CÔNG TY TNHH HAMY TRAVEL
Cho Thuê xe 4 chỗ Tại Long Thành Đồng Nai

Cho Thuê xe 4 chỗ Tại Long Thành Đồng Nai

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch 4 chỗ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Long Thành, Đồng Nai. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ tại Long Thành do Hamy Travel cung cấp, đảm bảo sẽ đáp ứng được những tiêu chí mà bạn cần như dịch vụ chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Cho thuê xe ô tô 4 chỗ tại Long Thành

Cho thuê xe ô tô 4 chỗ tại Long Thành

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Long Thành, Đồng Nai

Công ty dịch vụ du lịch xin giới thiệu đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ tại Long Thành, Đồng Nai. Với hơn 100 nhân viên và tài xế, cùng hơn 100 đầu xe ô tô 4 chỗ đời mới khác nhau, nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ cho thuê xe ô tô chất lượng nhất. Công ty chúng tôi đã được đăng ký với nhà nước nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín của chúng tôi

Hamy Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín, chuyên nghiệp

Hamy Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín, chuyên nghiệp

Luôn sạch sẽ khi đưa đón khách hàng

Luôn giữ vệ sinh và sạch sẽ trong quá trình đưa đón khách hàng là rất quan trọng. Để đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng cũng như đem lại ấn tượng tốt về dịch vụ của bạn. Vệ sinh định kỳ và thường xuyên các khu vực, điểm tiếp khách, vật dụng sử dụng để đưa đón khách hàng.

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ chuyên nghiệp

Các loại xe đa dạng

HAMY TRAVEL luôn nổi tiếng về dịch vụ thuê xe tốt và sạch sẽ an toàn. Cùng với các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Cùng với các hãng xe khác nhau để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đây là 1 ưu điểm khách hàng có thể linh động lựa chọn đc chiếc xe phù hợp dành cho chuyến đi của mình.

Đa dạng các loại xe cho thuê tại Long Thành

Đa dạng các loại xe cho thuê tại Long Thành

HAMY TRAVEL là nơi cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất về các hãng xe từ bình dân đến cao cấp…… Để bạn có thể lựa chọn ra được hãng xe mà bạn muốn. Chuyến đi tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho khách hàng. Với mong muốn tạo ra sự thoải mái nhất dành cho riêng bạn khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi.

Cung cấp các loại xe từ cao cấp đến bình dân

Cung cấp các loại xe từ cao cấp đến bình dân

Dịch vụ thuê xe Long Thành Đồng Nai tốt uy tín

Bạn đang có ý định đi du lịch ở một nơi nào đó với cả gia đình , bạn bè, người yêu ?

Bạn đang tìm một dịch vụ cho thuê xe tốt, đảm bảo, uy tín ở giữa hàng nghìn dịch vụ thuê xe hiện nay trên thị trường phục vụ của Việt Nam. Điều đó khiến bạn khó lựa chọn, đắn đo. Vậy tại sao bạn không thử dịch vụ thuê xe HAMY TRAVEL.

Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo. Cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách lo lắng trong hành trình của mình.

Dịch vụ thuê xe với chi phí phải chăng luôn mang đến cho người tiêu dùng một mức giá tốt nhất. Cùng với nhiều dòng xe tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đặt sự uy tín lên hàng đầu HAMY TRAVEL luôn nỗ lực cố gắng hết sức để có thể đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Đa dạng các loại dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ

Đa dạng các loại dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ

Những lời trên có như quảng cáo ?

HAMY TRAVEL luôn dùng những điều thực tế để chứng minh những điều đó. Bởi vì HAMY TRAVEL tin rằng mọi thứ mình làm đều dành cho khách hàng để đổi lấy sự uy tín mà HAMY TRAVEL đã gây dựng suốt nhiều thời gian qua.

Luôn đồng hành với bạn trong mọi hành trình. HAMY TRAVEL luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc khách hàng cùng với đội ngũ tiêu chuẩn. Mà HAMY TRAVEL đào tạo để đảm bảo cho quý khách một dịch vụ tốt an toàn giá rẻ và lịch sự.

Nơi bạn cần luôn là nơi mà HAMY TRAVEL sẽ đưa bạn đến 1 cách an toàn chu đáo. Cùng với cách phục vụ khách hàng chu đáo giúp quý khách kh lo lắng trong hành trình của mình.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín nhất tại Long Thành, Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín nhất tại Long Thành, Đồng Nai

Giá cho thuê xe ô tô 4 chỗ tại Long Thành

Giá thuê xe 4 chỗ có người lái cho 8 tiếng/100km: 1.000.000 – 1.200.000 vnđ (Tùy thuộc loại xe và quãng đường, ngày lễ tết, đầu tuần, cuối tuần)

Giá thuê xe 4 chỗ ngày thường: 1.400.000 vnđ

Giá thuê xe 4 chỗ cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật): 1.600.000 vnđ

Giá thuê xe 4 chỗ phát sinh (km/h): 10.000đ/km; 100.000đ/h

Tận hưởng chuyến đi

Chuyến đi là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá thế giới. Tìm hiểu văn hóa mới và thực hiện những hoạt động thú vị. Để tận hưởng chuyến đi của mình một cách tối đa, bạn có thể thực hiện các gợi ý sau đây:

Lên kế hoạch và chuẩn bị trước. Điều quan trọng nhất để tận hưởng chuyến đi là chuẩn bị kỹ lưỡng trước và có một kế hoạch chi tiết cho chuyến đi của bạn.

Thử những hoạt động mới. Chuyến đi là cơ hội để bạn thử những hoạt động mà bạn chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm trước đây.

Tận hưởng chuyến đi cung với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Hamy Travel

Tận hưởng chuyến đi cung với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Hamy Travel

Nếu bạn đang đi đến một khu du lịch. Hãy thử các loại thực phẩm địa phương hoặc tham gia các hoạt động đặc trưng ở đó.

Khám phá mới và trải nghiệm. Hãy mở rộng địa bàn khám phá của bạn và khám phá những nơi ít biết đến hoặc chưa được khám phá nhiều.

Chụp ảnh và lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời. Chuyến đi sẽ để lại những kỷ niệm tốt đẹp trong đời bạn, hãy mang theo máy ảnh hoặc điện thoại của bạn để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đẹp của chuyến đi của bạn.

Tận hưởng cuộc sống địa phương. Thử các món ăn địa phương, trò chuyện với địa phương để hiểu hơn về văn hóa và phong cách sống của họ.

Thư giãn và thưởng thức chuyến đi. Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn có thời gian để thư giãn và tận hưởng chuyến đi của mình.

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon