kinh nghiệm thuê xe đi đà lạt

Kinh nghiệm thuê xe có tài xế lái đi Đà Lạt Đà Lạt

Kinh nghiệm thuê xe có tài xế lái đi Đà Lạt Đà Lạt

Kinh nghiệm thuê xe có tài xế lái đi Đà Lạt Đà Lạt là một trong những điểm du lịch yêu thích của tôi. Thành phố này không chỉ có khí hậu mát mẻ quanh năm, mà còn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mắt và lãng mạn.

Kinh nghiệm thuê xe có tài xế lái đi Đà Lạt Đà Lạt

Kinh nghiệm thuê xe có tài xế lái đi Đà Lạt Đà Lạt

 

Kinh nghiệm thuê xe có tài xế lái đi Đà Lạt Đà Lạt

Tôi đã từng đi Đà Lạt hai lần, một lần đi máy bay và một lần đi xe khách. Lần này, tôi quyết định thuê xe có tài xế lái để có thể tự do khám phá thành phố này theo ý muốn của mình.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Có Tài Xế Đi Đà Lạt Hamy Travel

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Có Tài Xế Đi Đà Lạt Hamy Travel

So sánh dịch vụ giữa các công ty

Tôi đã tìm kiếm và so sánh nhiều công ty cho thuê xe trên mạng trước khi quyết định chọn [công ty TNHH Hamy Travel.] để thuê xe. Lý do tôi chọn công ty này là vì họ có nhiều loại xe để lựa chọn, từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ, với giá cả hợp lý và chất lượng xe tốt.

Kiểm tra giá cho chuyến đi và thanh toán

Kiểm tra giá cho chuyến đi và thanh toán

Hơn nữa, họ còn có nhiều tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện, có thể làm hướng dẫn viên cho khách hàng. Tôi đã liên hệ với công ty qua điện thoại và đặt xe 7 chỗ cho 4 người đi trong 3 ngày 2 đêm với giá 6.500.000 đồng trọn gói

Một tài xế chuyên nghiệp tận tình

Tôi và bạn bè của tôi đã đến Đà Lạt vào buổi sáng sớm. Tài xế của chúng tôi là anh Quang Tèo, một người đàn ông trung niên, vui vẻ và hoà đồng. Anh ấy đã đón chúng tôi tại sân bay và đưa chúng tôi đến khách sạn để nghỉ ngơi. Sau đó, anh ấy đã đưa chúng tôi đi tham quan những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt, như Hồ Xuân Hương, Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ, Thiền Viện Trúc Lâm, Dinh Bảo Đại…

Hướng dẫn viên kiêm tài xế

Anh ấy cũng giới thiệu cho chúng tôi về lịch sử, văn hóa và đặc sản của Đà Lạt. Chúng tôi rất thích nghe những câu chuyện thú vị và hài hước mà anh ấy kể. Trong suốt chuyến đi, anh Quang Tèo luôn lái xe cẩn thận và an toàn.

Hướng dẫn viên kiêm tài xế công ty Hamy Travel

Hướng dẫn viên kiêm tài xế công ty Hamy Travel

Anh ấy cũng rất linh hoạt và chu đáo trong việc sắp xếp lịch trình cho chúng tôi. Anh ấy không chỉ đưa chúng tôi đến những nơi mà chúng tôi muốn đi, mà còn gợi ý cho chúng tôi những nơi ít người biết nhưng rất đẹp và thơ mộng. Anh ấy cũng giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua vé vào cửa, ăn uống và mua sắm.

Đánh giá chuyến đi

Tôi rất hài lòng với dịch vụ thuê xe có tài xế lái của công ty TNHH Hamy Travel. Tôi đã có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa cùng bạn bè và anh Quang Tèo.

Thuê xe tại Hamy Travel để có chuyến du lịch Đà Lạt Hoàn Hảo

Tôi nghĩ rằng thuê xe có tài xế lái là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tự do khám phá Đà Lạt mà không phải lo lắng về giao thông hay hướng dẫn viên. Tôi sẽ giới thiệu dịch vụ này cho những người bạn của tôi khi họ có dịp đi Đà Lạt. Hy vọng bài viết của tôi có thể giúp bạn có thêm ý tưởng để viết bài kinh nghiệm thuê xe có tài xế lái của riêng bạn. Chúc bạn thành công!

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

 

HAMY TRAVEL COMPANY LIMITED

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/
Facebook: HAMY TRAVEL

Đánh giá post
0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon