Cho Thuê Xe Có Tài Xế Lái

Báo Giá Thuê Xe Có Tài Xế Lái TPHCM

Giá Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Có Tài Xế Lái Tại TP.HCM

Dịch vụ thuê xe có tài xế tại TPHCM đang trở thành một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Với lợi ích tiện lợi, an toàn và tiết kiệm thời gian, các công ty dịch vụ cho thuê xe đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, cá nhân khi đi du lịch, công tác hay di chuyển nhanh chóng trong thành phố Sài Gòn

Báo Giá Thuê Xe Có Tài Xế Lái TPHCM

Báo Giá Thuê Xe Có Tài Xế Lái TPHCM

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các đơn vị cho thuê xe có tài lái tại TPHCM đang cung cấp các dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng loại xe, thời gian thuê và số lượng người đi cùng, sau đó hãy để các chuyên gia tư vấn của đơn vị cho thuê xe tại TPHCM giúp bạn lựa chọn được dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch HAMY TRAVEL

HAMY TRVEL DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Quý khách đang tìm dịch vụ cho thuê xe có tài lái tại Sài Gòn ? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy ! Chúng tôi công ty HAMY TRAVEL cung cấp dịch vụ cho thuê xe với tài xế lái chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH TP HCM

 

ĐỊA ĐIỂMXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 45 CHỖ

Với đội ngũ tài xế kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chuyến đi thoải mái, an toàn và tiện lợi nhất. Bạn không cần lắng nghe về công việc điều khiển xe, chúng tôi sẽ lo tất cả những công việc đó để bạn có thể tập trung vào công việc của mình hoặc thư giãn trong chuyến đi của mình.

Nhu cầu thuê xe có tài xế lái tại TPHCM ngày càng tăng cao do nhiều lý do khác nhau như đi du lịch, công tác, đón sân bay hay di chuyển trong thành phố. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết về giá thuê xe có tài xế tại TPHCM. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá thuê xe có tài xế tại TPHCM để giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Thuê Xe Có Tài Xế Lái TPHCM

Thuê Xe Có Tài Xế Lái TPHCM

Giá thuê xe 4 chỗ có tài xế lái

Vé xe 4 chỗ có tài xế lái là lựa chọn phổ biến của nhiều người khi đi công tác hay du lịch. Giá thuê xe 4 chỗ có tài xế lái tại TPHCM dao động từ 1.500.000 đến 2.500.000 đồng/ngày tùy theo loại xe và thời gian thuê. Nếu bạn cần thuê xe dài hạn, giá sẽ được tính theo ngày hoặc tháng.

Giá thuê xe 7 chỗ có tài xế lái

Vé xe 7 chỗ có tài xế lái là lựa chọn phù hợp cho những chuyến đi với đội ngũ đông đảo hoặc có nhiều hành lý. Giá thuê xe 7 chỗ có tài xế lái tại TPHCM dao động từ 1.800.000 đến 3.200.000 đồng/ngày tùy theo loại xe và thời gian thuê. Nếu bạn cần thuê xe dài hạn, giá sẽ được tính theo ngày hoặc tháng.

Giá thuê xe 16 chỗ có tài xế lái

Vé xe 16 chỗ có tài xế lái là lựa chọn phù hợp cho những chuyến đi với đội ngũ đông đảo hoặc có nhiều hành lý. Giá thuê xe 16 chỗ có tài xế lái tại TPHCM dao động từ 2.000.000 đến 3.200.000 đồng/ngày tùy theo loại xe và thời gian thuê. Nếu bạn cần thuê xe dài hạn, giá sẽ được tính theo ngày hoặc tháng

Giá thuê xe limousine có tài xế lái

Xe limousine có tài xế là lựa chọn cao cấp cho những chuyến đi quan trọng hoặc cần sự sang trọng. Giá thuê xe limousine có tài xế lái tại TPHCM dao động từ 2.500.000 đến 5.000.000 đồng/ngày tùy theo loại xe và thời gian thuê. Nếu bạn cần thuê xe dài hạn, giá sẽ được tính theo ngày hoặc tháng.

Với phương châm “khách hàng phải được đặt lên trên hàng đầu” suốt nhiều năm Hamy Travel đã và đang “giữ vững phong độ” để mang lại sự trải nghiệm thú vị, trọn vẹn cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, sự chăm sóc và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ lái xe, nhân viên đã tạo nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Đảm bảo sự an toàn trên mỗi hành trình.

Công Ty : TNHH HAMY TRAVEL

MST : 3703014989

Điện thoại: 0859100200

Email: chamsockhachhang@hamytravel.com

Website: https://www.thuexeditinh.vn/

Website: https://www.hamytravel.com/

Website : https://hamycar.com/
Facebook: Công Ty TNHH HAMY TRAVEL

Đánh giá post

Leave a Reply

0859100200
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon